download Portable RapidTyping 5.4

Portable RapidTyping

 5.4

Download Portable RapidTyping - Học gõ bàn phím bằng 10 ngón hiệu quả

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/10/2019

Portable RapidTyping là phiên bản di động của phần mềm luyện đánh máy RapidTyping giúp bạn học đánh máy 10 ngón hiệu quả, tiến bộ nhanh chóng theo từng ngày để tăng tốc độ đánh máy. Nếu bạn là người làm công việc văn phòng và thường xuyên phải gõ văn bản, bạn hãy sử dụng ứng dụng này để làm việc với hiệu suất tốt hơn.

Phần mềm Portable RapidTyping hỗ trợ đánh máy 10 ngón hiệu quả,  giúp người dùng nâng cao kỹ năng đánh máy. Đặc biệt Portable RapidTyping không cần cài đặt, các bạn chỉ cần tải về và sử dụng, chương trình sẽ giúp bạn học cách sử dụng bàn phím hiệu quả trong vài bài học.

Portable RapidTyping là ứng dụng nâng cao kỹ năng đánh máy hiệu quả. Việc luyện tập đánh máy với Portable RapidTyping sẽ giúp bạn học cách sử dụng bàn phím với 10 đầu ngón tay. Hơn thế nữa, Portable RapidTyping phù hợp với mọi lứa tuổi người dùng sử dụng. Công cụ thiết kế những trò chơi thú vị dành cho trẻ em học đánh máy, hoặc cho phép chọn những bài phức tạp đối với người lớn.

Kirans Typing Tutor cũng là phần mềm dạy kỹ năng đánh máy được nhiều người sử dụng hiện nay gồm nhiều bài tập từ đơn giản đến nâng cao kết hợp hệ thống bàn phím ảo để người học dễ dàng tiếp thu hơn, Kirans Typing Tutor sẽ thống kê chi tiết kết quả học tập của bạn sau mỗi bài học, giúp bạn cải thiện và hoàn thành các bài tập, với mục đích cuối cùng là có kỹ năng đánh máy tốt nhất.

Portable RapidTyping
Download Portable RapidTyping - Phần mềm Tập gõ bàn phím bằng 10 ngón

Portable RapidTyping phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn, học sinh, giáo viên... Ngoài ra, ứng dụng có chức năng báo cáo nhằm theo dõi kết quả, sự tiến bộ của từng người như: số lượng từ mỗi phút, số ký tự mỗi phút...Portable RapidTyping được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.

Nhờ có Portable RapidTyping mà bạn có thể cải thiện khả năng đánh máy của mình. Ứng dụng bao gồm nhiều bài tập đơn giản tạo cho người dùng có thể dễ dàng gõ chữ mà không cần nhìn vào bàn phím. Portable RapidTyping cũng dạy cho bạn cách đặt từng ngón tay trên bàn phím như thế nào để hiệu quả.

Portable RapidTyping là công cụ di động bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu ngay cả từ USB của bạn. Đó là ứng dụng thật sự hữu ích giúp bạn nâng cao khả năng đánh máy và tốc độ đánh máy. Đặc biệt Portable RapidTyping dễ dàng sử dụng mà không cần cài đặt phức tạp.

Khác với phiên bản Portable RapidTyping, để sử dụng RapidTyping, người dùng cần cài đặt qua một số bước để có thể sử dụng chương trình. RapidTyping hỗ trợ cung cấp nhiều định dạng bàn phím ảo như Qwerty, Dvorak, ABNT, Bepo, Colemak ... với các hướng dẫn chi tiết cho người dùng về cách đặt ngón tay vào các phím gõ, cách di chuyển tay linh hoạt giúp bạn dễ dàng học gõ bàn phím 10 ngón hiệu quả

Có cùng tính năng như Portable RapidTyping, TypingMaster cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ gõ bàn phím 10 ngón hiệu quả. TypingMaster được trang nhiều bài tập từ khó tới dễ, giúp bạn nâng cao khả năng của mình qua từng bài tập được giao, bảng số liệu, thống kế sẽ giúp bạn thấy được sự tiến bộ của mình.

Những tính năng chính của công cụ Portable RapidTyping:

- Công cụ hỗ trợ đánh máy 10 ngón hiệu quả.
- Giúp bạn học cách sử dụng bàn phím hiệu quả trong vài bài học.
- Công cụ giúp người dùng học cách sử dụng bàn phím với 10 đầu ngón tay và phù hợp với mọi lứa tuổi người dùng.
- Chức năng báo cáo nhằm theo dõi kết quả, sự tiến bộ của từng người như: số lượng từ mỗi phút, số ký tự mỗi phút...
- Dạy cho bạn cách đặt từng ngón tay trên bàn phím như thế nào để hiệu quả.
- Dễ dàng sử dụng và cài đặt đơn giản.


Liên kết tải về - [18.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Portable RapidTyping - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable RapidTyping được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable rapidtyping là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable RapidTyping 5.4

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm