download TypingMaster 10.0

TypingMaster

 10.0

Download TypingMaster - Tập gõ 10 ngón trên bàn phím

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/07/2018

TypingMaster là phần mềm gõ 10 ngón với những bài tập đánh máy hiệu quả cho người mới bắt đầu, học đánh máy từng bước một để có sự tiến bộ nhanh chóng qua từng ngày. TypingMaster còn kết hợp với các trò chơi đánh máy để giúp bạn đỡ nhàm chán khi học đánh máy, là công cụ giúp giáo viên dạy tin học tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong việc hướng dẫn học viên học đánh máy.

Quảng cáo

TypingMaster cung cấp các bài luyện gõ 10 ngón dành cho những ai đang muốn cải thiện kỹ năng đánh máy của mình, phục vụ cho các công việc soạn thảo văn bản. Phần mềm này giúp bạn tạo ra phương pháp đánh máy riêng của mình nhưng vẫn đảm bảo về quy chuẩn, thống kê kết quả và sự tiến bộ của mình sau mỗi bài kiểm tra.

Phần mềm TypingMaster hỗ trợ người dùng luyện gõ 10 ngón trên bàn phím máy tính, giúp hõ gõ máy tính một cách khoa học. TypingMaster 10 đang phiên bản mới nhất với nhiều tính năng mới và nhiều bài tập hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc học gõ bàn phím 10 ngón nhanh hơn.

TypingMaster hỗ trợ tập gõ 10 ngón, chương trình hỗ trợ người dùng rèn luyện kỹ năng gõ bàn phím máy tính bằng 10 ngón giúp tiết kiệm thời gian gõ máy tính và nâng cao trình độ sử dụng máy tính của mình lên.


TypingMaster
Download TypingMaster - Phần mềm Tập gõ 10 ngón trên bàn phím

Với việc tích hợp các trò chơi với hình ảnh, âm thanh sinh động giúp người dùng có hứng thú hơn trong khi học gõ bàn phím. TypingMaster thường đưa ra kết quả thống kê sau các bài tập, người dùng sẽ thấy được sự tiến bộ trong việc gõ bàn phím của mình

TypingMaster 10 đưa ra những bài tập luyện tập nâng cao dần phù hợp với mọi lứa tuổi. Chương trình thông minh giúp người dùng cải thiện khả năng gõ bàn phím, đẩy nhanh tốc độ làm việc.

Mario cũng là ứng dụng đánh máy áp dụng các game sinh động vào một công cụ học tập, hiện được nhiều người yêu thích, Mario các bài học được sắp xếp khoa học, để người học cảm thấy học mà như chơi, cung cấp nhiều cấp độ học từ dễ, trung bình đến khó để người dùng lựa chọn.

download typingmaster

Phần mềm luyện đánh máy 10 ngónNgoài TypingMaster, còn rất nhiều phần mềm khác hỗ trợ gõ 10 ngón trên máy tính như Typing Trainer, Rapid Typing Tutor ... người dùng có thể tải Typing Traner để nâng cao trình độ gõ máy tính của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Stamina Typing Tutor cũng là phần mềm luyện gõ 10 ngón với nhiều bài tập khá hiệu quả, đặc biệt Stamina Typing Tutor có 5 chế độ tập đánh máy từ dễ đến khó người dùng có thể tự rèn luyện kỹ năng của mình

Những tính năng chính của TypingMaster

- Hỗ trợ tập gõ bàn phím 10 ngón.
- Những bài tập gõ phím chuyên nghiệp.
- Tạo phương pháp đánh máy của riêng bạn.
- Làm cho việc đánh máy trở thành một phản xạ.

 

 


Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

TypingMaster - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TypingMaster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat typingmaster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá