download The Dude 7.2 rc 1

The Dude

 7.2 rc 1

Download The Dude - Quản lý hệ thống mạng

Nguyễn Sang  cập nhật: 22/12/2021

The Dude hỗ trợ quản lí các hoạt động trên hệ thống mạng. Qua đó, chương trình cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và cụ thể nhất về mạng lưới kết nối cũng như các ứng dụng, dịch vụ truy cập internet một cách đáng tin cậy.

Quảng cáo

Nói chung, The Dude là một ứng dụng nhỏ gọn nhưng có khả năng hỗ trợ bạn quản lí mọi hoạt động trên hệ thống mạng chỉ với vài cú click chuột đơn giản. Chương trình sẽ tự động phân tích, xác định và khoanh vùng những vị trí có nguy cơ gây hại đến hệ thống máy tính và báo cho bạn kịp thời.

Hơn thế nữa, The Dude tích hợp chức năng cung cấp các thông tin về mạng lưới kết nối, ứng dụng, dịch vụ có liên quan đến thiết bị máy tính. Nhờ đó, bạn có thể tự do quản lí và nắm chắc mọi động tĩnh của các tài khoản truy cập trong hệ thống mạng.

The Dude được thiết kế nhằm hỗ trợ cho các trình kết nối internet phổ biến hiện nay như: SNMP, ICMP, DNS và TCP. Ngoài ra, chương trình còn có thể hỗ trợ cùng lúc trên nhiều thiết bị máy tính mà vẫn đảm bảo tốc độ và độ hiệu quả khi truy cập mạng.

The Dude cung cấp cho bạn bạn các công cụ tùy chỉnh trực tiếp lên các thiết bị kết nối khá linh hoạt. Chương trình cũng có thể giúp bạn tận dụng các local client để sử dụng và truy cập mạng.

Các tính năng chính của The Dude:

- Hỗ trợ quản lí mọi hoạt động trên hệ thống mạng.

- Tự động phân tích, xác định và khoanh vùng những vị trí có thể gây hại đến hệ thống máy.

- Cung cấp thông tin về mạng lưới kết nối, ứng dụng, dịch vụ có liên quan.

- Giúp nắm chắc mọi động tĩnh của các tài khoản truy cập trong hệ thống mạng.

- Hỗ trợ các trình kết nối internet phổ biến hiện nay như: SNMP, ICMP, DNS và TCP.

- Hỗ trợ cùng lúc trên nhiều thiết bị máy tính.

- Cung cấp các công cụ tùy chỉnh trực tiếp lên các thiết bị kết nối.

- Cho phép tận dụng các local client.Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Dude được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the dude là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NetPalpus 3/5 Quản lý hệ thống mạng
  • Ntop 3/5 Quản lý hệ thống mạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá