download Ping Monitor  9.5

Ping Monitor

  9.5

Download Ping Monitor - Theo dõi hệ thống mạng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 22/11/2021

Đây là một công cụ nhỏ nhưng rất hữu ích trong việc tự động theo dõi các kết nối đến máy chủ trong mạng LAN và Internet.

Quảng cáo

Như mọi người đã biết Ping (viết tắt của Packet Internet Grouper) là một công cụ cho mạng máy tính dùng để kiểm tra các kết nối và Ping Monitor như tên gọi nó có chức năng cao hơn Ping là có thể tự động theo dõi kết nối và xác định các vấn đề về mạng.

download ping monitor

Download Ping Monitor, phần mềm theo dõi hệ thống mạng

Ping Monitor phát hiện các trạng thái kết nối bằng phương pháp gửi Ping thường cuyên và phân tích các câu trả lời từ một máy chủ khác trả về. Nếu Ping đến máy chủ thất bại, ứng dụng này phát hiện và báo cáo kết nối outage. Màn hình Ping có thể làm việc 24/7 để theo dõi, tính toán, thống kê các hết nối, kết quả được hiển thị trên màn hình chính của ứng dụng. Các thông số bao gồm thời gian theo dõi, tỷ lệ phần trăm thời gian hoạt động, tổng số phát hiện. Thông tin này được dùng để đánh giá chất lượng và sự ổn định của kết nối.

Ngoài các tính năng giám sát, Ping Monitor cung cấp một số thông báo mở rộng và chức năng báo cáo. Bạn có thể tùy chỉnh các ứng dụng để báo cáo mất kết nối, khôi phục lại các sự kiện và số liệu thống kê Ping như tin nhắn trong một khay hệ thống hoặc gửi thông báo tương ứng bằng email.

Nếu cần thiết, bạn có thể mở rộng chức năng ứng dụng, thiết lập xử lý sự kiện diễn ra trên kết nối bị mất và khôi phục lại các sự kiện. Bất kỳ lệnh hoặc tập tin nào được thực thi với các tùy chọn thông số có thể được định nghĩa là xử lý sự kiện.

Ping Monitor có thể dừng hoạt kích hoạt các hành động khi kết nối đến các máy bị mất hoặc không được xác định trong một khoảng thời gian. Tính năng này cho phéo bạn tắt hoặc khởi động lại máy, đặt chế độ sleep và ngắt các hoạt động trên máy tính nơi màn hình của Ping.

Với những tính năng trên Ping Monitor đã trở thành một công cụ mạnh mẽ và rất cần thiết cho người quản trị mạng trong việc theo dõi, giám sát các hoạt động trên máy tính cũng như các kết nối, hỗ trợ xử lý các sự cố mạng một cách hiệu quả.  Bên cạnh Ping Monitor, người dùng hoàn toàn có thể tải DU Meter để phân tích tốc độ intenret của mình, DU Meter là phần mềm chuyên dụng trong việc kiểm tra và đánh giá đường truyền internet mà bạn đang sử dụng

Dưới đây là những tính năng chính mà Ping Monitor mang lại:

- Giám sát hoạt động mạng theo thời gian
- Nhận thông báo khi có vấn đề về mạng
- Giao diện hiển thị đầy đủ hiệu suất, thống kê số liệu
- Tùy chỉnh được nhiều chức năng như tự động tắt/bật máy, kích hoạt/dừng ứng hoạt động trên máy
- Hỗ trợ khắc phục sự cố về mạng
 


Liên kết tải về - [139 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ping Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ping monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá