download Ideal Administration 15.0

Ideal Administration

 15.0

Download Ideal Administration - Quản lý các mạng Windows

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/10/2017

Ideal Administration 2013 là công cụ quản lý các mạng Windows. Phần mềm cung cấp đầy đủ các chức năng cần thiết để quản lý tên miền, máy chủ và người sử dụng như bảo mật, điều khiển hoạt động từ xa,...

Quảng cáo

Ideal Administration 2013 là phần mềm cung cấp đầy đủ các các tính năng quản lý các hệ thống mạng trên máy tính Windows. Đây là giải pháp đơn giản hóa công việc quản lý bằng cách tích hợp một bộ chức năng toàn diện cần thiết cho người dùng. Đặc biệt, chương trình hỗ trợ sẵn nhiều ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và Ý.

Bộ công cụ Ideal Administration 2013 bao gồm các tính năng quan trọng để quản lý tên miền, máy chủ, và người sử dụng. Chương trình cho phép điều khiển hoạt động từ xa trên các máy chủ Windows và các máy trạm người dùng, chuyển đổi mật khẩu giữa các khâu,... Các thư mục (OU, Windows 2000 Nhóm, và Windows 2000 Người sử dụng) sẽ được quản lý hiệu quả và trực quan nhất nhờ ứng dụng.

Ideal Administration 2013 cho phép người quản trị tạo ra hoặc sửa đổi các dịch vụ NT trên nhiều máy tính cùng một lúc mà không gặp chút khó khăn. Người dùng có thể dễ dàng di chuyển giữa các máy chủ, máy tính, nhóm máy tính, máy tính lưu trữ và máy in. Phần mềm còn giúp quản lý cơ sở dữ liệu ghi âm, các tập tin, thư mục được chia sẻ hàng ngày, các phần mềm đã cài đặt, card mạng và địa chỉ IP.

Các tính năng chính của Ideal Administration 2013:

- Cung cấp gói công cụ quản lý mạng.
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
- Quản lý tên miền, máy chủ, người dùng.
- Hỗ trợ bảo mật.
- Tạo, sửa đổi dịch vụ NT.
- Quản lý cơ sở dữ liệu, phần mềm, địa chỉ IP.Liên kết tải về - [33.03MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ideal Administration được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ideal administration là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ideal Administration 15.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Seecreen 3/5 Điều khiển máy tính từ xa
  • SpyAnywhere 3/5 Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá