download iCafe Manager 5.0

iCafe Manager

 5.0

Download iCafe Manager - Quản lý hệ thống mạng công cộng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/11/2013

iCafe Manager hỗ trợ thiết lập và kết nối mạng rộng rãi. Thông qua đó, bạn có thể áp dụng chương trình tại các khu vực internet công cộng mà vẫn bảo vệ được thông tin hệ thống hoặc làm giảm tốc độ truy cập.

iCafe Manager là một phần mềm hết sức độc đáo và khá phổ biến tại hơn 350 thành phố trên khắp thế giới với các điểm internet công cộng như cafe internet, game center, trường học, công ty...Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng quản lí tình hình kết nối mạng cũng như đảm bảo tốc độ truy cập trên diện rộng.

iCafe Manager tích hợp nhiều chức năng và lựa chọn sử dụng cho nhiều mục đích truy cập internet khác nhau. Do vậy, chương trình cho phép bạn tùy chọn theo từng đặc điểm nơi kết nối mạng một cách tự do và vẫn đảm bảo được tính bảo mật cho hệ thống.

Đặc biệt, iCafe Manager hỗ trợ trên từng tài khoản sử dụng của từng người dùng dịch vụ internet công cộng. Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về thời gian sử dụng, mã số tài khoản và lượng tiền phát sinh trong quá trình truy cập của từng khách hàng.

Hơn thế nữa, iCafe Manager có thể hoạt động trên mọi dạng kết nối mạng khác nhau như kết nối peere-to-peer, kết nối mạng LAN. Qua đó, bạn có thể dễ dàng quản lí cũng như thiết lập hệ thống quản lí một cách đơn giản và nhanh chóng.

Các tính năng chính của iCafe Manager:

- Áp dụng phổ biến tại hơn 350 thành phố trên khắp thế giới với các điểm internet công cộng như cafe internet, game center, trường học, công ty...

- Cho phép quản lí tình hình kết nối mạng.

- Đảm bảo tốc độ truy cập trên diện rộng.

- Tích hợp nhiều chức năng cho nhiều mục đích truy cập internet khác nhau.

- Đảm bảo được tính bảo mật cho hệ thống.

- Hỗ trợ trên từng tài khoản sử dụng của từng người dùng dịch vụ.

- Cung cấp những thông tin cơ bản: thời gian sử dụng, mã số tài khoản và lượng tiền phát sinh trong quá trình truy cập.

- Có thể hoạt động trên mọi dạng kết nối mạng như: kết nối peere-to-peer, kết nối mạng LAN.Liên kết tải về - [46.38MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iCafe Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat icafe manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm