download Tiếng Trung Giao Tiếp 3000 câu hỏi cho Android

Tiếng Trung Giao Tiếp 3000 câu hỏi

 cho Android

Download Tiếng Trung Giao Tiếp 3000 câu hỏi - Học tiếng Trung giao tiếp

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/05/2018

Tiếng Trung Giao Tiếp 3000 câu hỏi là ứng dụng học tiếng Trung giao tiếp dành cho các thiết bị di động Android, bao gồm hơn 3000 câu hội thoại giao tiếp cơ bản phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng, từ học tập, du lịch đến làm việc tại Trung Quốc và khu vực sử dụng tiếng Hoa.

Quảng cáo

Tiếng Trung Giao Tiếp 3000 câu hỏi là ứng dụng học tiếng Trung đầu tiên trong cửa hàng Google Play cung cấp cho người dùng phần giải nghĩa bằng tiếng Việt. 3000 câu hội thoại giao tiếp trong chương trình đề cập đến 25 chủ đề trong các tình huống hằng ngày như Chào hỏi, thời gian, địa điểm, phương hướng, ăn uống, mua sắm, gia đình, hẹn hò, v.v...

Còn Chinese Skill là ứng dụng học tiếng Trung phát triển toàn diện ở tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với hệ thống các bài học phong phú, Chinese Skill còn tích hợp các bài kiểm tra thường xuyên để đánh giá sự tiến bộ của người học.

Một tính năng hữu ích khác của ứng dụng Tiếng Trung Giao Tiếp 3000 câu hỏi là các câu hội thoại đều có hỗ trợ âm thanh để bạn nghe và học theo giọng tiếng Trung phổ thông chuẩn giúp quá trình học tập thuận lợi hơn. Tính năng trắc nghiệm từ mới khiển cho quá trình học từ mới nhanh hơn và nhớ lâu hơn.

Ứng dụng Tiếng Trung Giao Tiếp hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại Android hiện nay, chẳng hạn như Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC...

Những ai đang tìm hiểu tiếng Trung cũng có thể trải nghiệm HelloChinese giúp học tiếng Trung trên điện thoại, tối ưu hóa cho người học ở trình độ sơ cấp, ứng dụng HelloChinese hỗ trợ cho người học nhận biết âm thanh và tập viết chữ bằng tay, tiến bộ nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

Những tính năng chính của ứng dụng Tiếng Trung Giao Tiếp 3000 câu hỏi:

- Bao gồm hơn 3000 câu hội thoại giao tiếp cơ bản

- Cung cấp phần giải nghĩa bằng tiếng Việt

- Đề cập đến 25 chủ đề trong các tình huống hằng ngày

- Hỗ trợ âm thanh cho các câu hội thoại

- Tính năng trắc nghiệm từ mớiLiên kết tải về - [12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tiếng Trung Giao Tiếp 3000 câu hỏi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tiếng trung giao tiếp 3000 câu hỏi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tiếng Trung Giao Tiếp 3000 câu hỏi cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá