download Tiff Paging 1.5.36

Tiff Paging

 1.5.36

Download Tiff Paging - Cắt và ghép nối file TIFF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/02/2015

Tiff Paging cho phép người dùng phân chia các tập tin TIFF thành nhiều trang riêng lẻ hoặc ghép nối các File đã chia để sắp xếp trang theo thứ tự mới. Phần mềm có thể trích xuất bất kỳ một trang PDF nào được lựa chọn, hỗ trợ hệ thống template đối với file đầu ra rất linh hoạt.

Quảng cáo

Tiff Paging giúp người dùng phân chia các tập tin TIFF có dung lượng lớn thành các phần nhỏ hơn, để thuận lợi trong việc lưu trữ và in ấm. Phần mềm này cung cấp nhiều chế độ phân chia khác nhau như có thể trích xuất tất cả các trang trong File TIFF theo nhóm, xuất những trang được lựa chọn, xuất theo thứ tự chẵn lẽ.

Những cải tiến mới của Tiff Paging 1.5.36:

- Hỗ trợ chia nhỏ file TIFF

- Hỗ trợ chuyển đổi file TIFF sang JPEG, JPEG2000, BMP, PCX, PNG

 

Tiff Paging cũng cho phép người dùng kết hợp các trang đã chia để làm mới tập tin TIFF, thực hiện chỉnh sửa kích cỡ và xoay các trang. Có 2 chuẩn file TIFF để người dùng lựa chọn: TIF và TIFF. Chỉ cần chọn định dạng bạn cần và đặt mở rộng mặc định trong menu chính của Tiff Paging (File-Options) là bạn có thể thực hiện phân chia hoặc nối trang.

Tiff Paging có tốc độ xử lý nhanh và hỗ trợ chế độ dòng lệnh để thực hiện các thao tác với File giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. Phần mềm hiển thị các trang dưới dạng thu nhỏ cùng các thông số đi kèm để người dùng tiện theo dõi. Đây là tiện ích rất cần thiết trong việc xử lý văn bản dạng ảnh TIFF.

Các tính năng chính của Tiff Paging:

- Phân chia tập tin TIFF thành nhiều phần `
- Trích xuất trang theo nhiều lựa chọn
- Kết hợp các trang đã chia
- Xử lý nhanh chóng và giữ nguyên nội dung dữ liệu
- Hỗ trợ dòng lệnh để thực hiện các thao tác
 

 Liên kết tải về - [3.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tiff Paging được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tiff paging là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tiff Paging 1.5.36


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá