download Split Files 1.72

Split Files

 1.72

Download Split Files - Chia cắt, ghép nối file dữ liệu

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 23/05/2014

Split Files là ứng dụng cắt nhỏ các tập tin có dung lượng lớn thành nhiều phần có dung lượng bằng nhau để sử dụng và chia sẻ dễ dàng hơn. Đồng thời nó cũng hỗ trợ việc nối lại các File sau khi đã chia nhỏ.

Quảng cáo

Split Files tích hợp chặt chẽ với Windows để chuyển dữ liệu về những định dạng quen thuộc một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Người dùng được phép lựa chọn số lượng cắt cho một tập tin hay quy định dung lượng đồng đều cho mỗi phần cắt nhỏ, sau đó công cụ này sẽ thực hiện nốt phần việc còn lại cho bạn. Quá trình cắt File được thực hiện bằng những thao tác kéo thả dễ dàng và nhanh chóng.

Split Files có khả năng chia những file có dung lượng lớn ra nhiều phần khác nhau mà dung lượng của mỗi phần sẽ do bạn quyết định, mặc định các File có định dạng .BAT sau đó bạn có thể dễ dàng ghép những phần này lại với nhau để tạo thành file nguyên mẫu ban đầu, hoặc nén thành các File dạng ZIP. Điều này sẽ hỗ trợ rất đắc lực trong việc phải di chuyển những file với dung lượng quá lớn.

So với nhiều phần mềm cắt nối File khác, Split Files sử dụng cách thức rất đặc biệt và có nhiều ưu điểm về tốc độ, không gây ra tình trang lỗi tập tin sau khi cắt nối. Với những tập tin đã được hạn chế dụng lượng và định dạng lại, người dùng có thể tải dễ dàng lên các dịch vụ lưu trữ, chia sẻ qua mạng xã hội, diễn đàn hoặc email.

Các tính năng chính của Split Files:

- Chia nhỏ dung lương tập tin
- Nối các tập tin sau khi cắt
- Tốc độ cắt nối nhanh chóng
- Không gây ra tình trạng lỗi File
- Chia sẻ dữ liệu dễ dàng qua email
 Liên kết tải về - [651.54 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Split Files được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat split files là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá