download TIFF Combiner 1.1

TIFF Combiner

 1.1

Download TIFF Combiner - Ghép, nối file TIFF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/09/2013

TIFF Combiner là chương trình mang đến cho người sử dụng tính năng hữu ích trong việc kết hợp các tệp tin TIFF được hiệu quả và nhanh chóng.

Quảng cáo

Phần mềm TIFF Combiner cung cấp tới người sử dụng công cụ kéo thả giúp lựa chọn các file TIFF để thực hiện hợp nhất một cách thuận tiện và chính xác. Các tệp tin TIFF sẽ được thả vào một danh sách thực hiện và chương trình sẽ lưu lại dạnh sách này để người sử dụng tiện theo dõi và quản lý.

TIFF Combiner cho phép người sử dụng kết hợp nhiều tệp tin TIFF thành một tệp tin TIFF duy nhất với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo được quá trình kết hợp diễn ra suôn sẻ và không xảy ra sự cố nào. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có thể sắp xếp trật tự các file TIFF sau khi đã thực hiện hợp nhất thành công. Bạn sẽ thực hiện sắp xếp lại nội dung cấu trúc của file TIFF sau khi hoàn thành hợp nhất để có được nội dung hoàn chỉnh.

Ngoài ra, TIFF Combiner còn hỗ trợ nén các tệp tin TIFF để người dùng thuận lợi hơn trong việc chia sẻ hay trích xuất dữ liệu cho bạn bè hay đồng nghiệp

Những tính năng chính của TIFF Combiner:

-    Hỗ trợ công cụ kéo và thả tệp tin để người sử dụng lựa chọn các file TIFF thực hiện kết hợp được chính xác và đơn giản.

-    Thực hiện lưu danh sách file TIFF cần kết hợp để tiện theo dõi và quản lý.

-    Cho phép kết hợp nhiều tệp tin TIFF cùng lúc thành một file TIFF duy nhất với tốc độ cao.

-    Khả năng sắp xếp lại nội dung, cấu trúc sau khi đã hoàn thành hợp nhất file TIFF.

-    Tính năng nén tệp tin TIFF để dễ dàng chia sẻ và trích xuất.Liên kết tải về - [2.35 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TIFF Combiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tiff combiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá