download Martik Mpeg Video Joiner 1.0

Martik Mpeg Video Joiner

 1.0

Download Martik Mpeg Video Joiner - Ghép, nối tập tin MPEG

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 16/07/2020

Martik Mpeg Video Joiner là chương trình được thiết kế với những công cụ đơn giản mà hiệu quả trong việc ghép nối các tệp tin MPEG lại với nhau được nhanh chóng.

Quảng cáo

Giới thiệu Martik Mpeg Video Joiner:

Martik Mpeg Video Joiner cho phép người sử dụng có thể lựa chọn các tệp tin MPEG để thực hiện ghép nối bằng công cụ kéo và thả. Với phần mềm chia file này người sử dụng không những có thể thêm vào danh sách ghép nối các file MPEG cần thực hiện mà còn có thao tác được thuận lợi và không tốn thời gian.

Download Martik Mpeg Video Joiner - Phần mềm tách ghép file chuyên nghiệp cho PC
 

Phần mềm Martik Mpeg Video Joiner còn cho phép người sử dụng xem trước tệp tin sau khi đã được ghép nối. Đây là tính năng quan trọng đối với người sử dụng bởi bạn có thể hình dung được tệp tin sau khi ghép nối và lựa chọn thay đổi thứ tự của các file MPEG nếu cần thiết.

Ngoài ra, Martik Mpeg Video Joiner cong hỗ trợ người sử dụng quản lý các tệp tin đầu ra sau khi ghép nối bằng công cụ nhập và thay đổi tên của tệp tin. Bạn có thể đặt tên cho các tệp tin đầu ra để sắp xếp và quản lý chúng dễ dàng hơn, không những vậy bạn cũng có thể truy xuất chúng được nhanh chóng khi cần thiết.Những tính năng chính của Martik Mpeg Video Joiner:-    Hỗ trợ công cụ kéo thả để thuận tiện khi thao tác và lựa chọn các file MPEG để chuyển đổi.

-    Cho phép xem trước các tệp tin đầu ra sau khi chuyển đổi.

-    Tính năng nhập và thay đổi tên của tệp tin đầu ra để quản lý hiệu quả.Liên kết tải về - [477 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Martik Mpeg Video Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat martik mpeg video joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Martik Mpeg Video Joiner 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá