download TXTcollector 2.0.2

TXTcollector

 2.0.2

Download TXTcollector - Ghép, kết hợp gộp file văn bản tự động

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/03/2015

TXTcollector là ứng dụng hỗ trợ người dùng kết hợp nhiều File văn bản vào một tập tin duy nhất để tiện cho việc quản lý, truy cập và sử dụng cho công việc. TXTcollector cho phép thao tác gộp văn bản trên nhiệu loại định dạng khác nhau. Công cụ này cho phép kết hợp hàng loạt các văn bản dưới nhiều định dạng khác nhau.

Quảng cáo

TXTcollector cung cấp một giao diện đơn giản cho phép duyệt hàng trăm văn bản dưới nhiều định dạng khác nhau như TXT, DAT, CFG, INF... và gộp chúng thành một file chung.

TXTcollector cho phép bạn nhận diện nội dung các File dễ dàng bằng cách đánh dấu bằng một dãy ký tự chuyển tiếp giữa các văn bản khác nhau trong chuỗi kết hợp. Ngoài ra, người dùng cũng được phép ghép nối các File liên tục không có sự gián đoán và hiển thị khoảng trắng để phân biệt nội dung các văn bản.

Với TXTcollector, bạn cũng được quyền bổ sung hay loại bỏ các định dạng văn bản mà chương trình hỗ trợ. Điều này cho phép người dùng quản lý dễ dàng nhiều loại dữ liệu quan trọng trên hệ thống. Các File sau khi kết hợp sẽ có định dạng mặc định TXT, người dùng được đặt tên File kèm định dạng để nhận diện File dễ dàng hơn.

TXTcollector hỗ trợ gộp tới hơn 32.000 file trên một lần gộp, quả là con số ấn tượng, rất ít ai muốn gộp số lượng lớn file như vậy.

TXTcollector sẽ giúp tạo ra một file đơn nhất tuy nhiên nếu bạn muốn tạo một file có mục lục rõ ràng và tiện theo dõi hơn thì có thể tham khảo phần mềm tạo file chm như là PowerCHM khi đó bạn sẽ có một tệp tin .chm có cấu trúc và khá dễ dàng để xem các nội dung theo mục lục.

 
Các tính năng của TXTcollector:

- Kết hợp nhiều File văn bản thành một thư mục duy nhất

- Hỗ trợ nhiều định dạng văn bản

- Tốc độ ghép nối nhanh chóng

- Đánh dấu sự chuyến tiếp các văn bản để nhận dạng dễ dàng

- Quản lý dễ dàng nhiều văn bản
 Liên kết tải về - [726 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TXTcollector được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat txtcollector là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TXTcollector 2.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá