download TIFF Splitter 1.1

TIFF Splitter

 1.1

Download TIFF Splitter - Cắt, chia nhỏ file TIFF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/09/2013

TIFF Splitter là chương trình đem đến cho người sử dụng tính năng hiệu quả trong việc chia tách file ảnh TIFF được nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

TIFF Splitter hỗ trợ người sử dụng công cụ kéo và thả tệp tin để thực hiện lựa file TIFF để chia tách được chính xác và thuận tiện hơn. Bạn sẽ không cần phải thao tác quá nhiều hay lo lắng chọn nhầm tệp tin TIFF để phân chia khi sử dụng phần mềm này.

Phần mềm TIFF Splitter có khả năng phân chia các tệp tin hình ảnh TIFF của từng trang riêng biệt hoặc một nhóm các trang với tốc độ cao và chính xác. Người sử dụng sẽ được đánh dấu phạm vị chia tách để thực hiện việc phân chia file TIFF theo ý muốn của mình.

Ngoài ra, TIFF Splitter còn hỗ trợ người sử dụng tính năng nén các tệp tin TIFF một cách nhanh chóng để có thể thực hiện chia sẻ hay trích xuất dữ liệu được thuận tiện. Bạn cũng có thể thay đổi tên đầu ra của file TIFF để có thể quản lý và truy xuất được nhanh chóng khi cần thiết.

Những tính năng chính của TIFF Splitter:

-    Cung cấp công cụ kéo và thả file để lựa chọn file TIFF cần phân chia được chính xác và thuận lợi.

-    Khả năng chia tách các file TIFF theo từng trang riêng biệt hoặc một nhóm các trang đã được xác định phạm vi.

-    Tốc độ phân chia cao và tự động.

-    Tính năng nén file TIFF để dễ dàng trích xuất và chia sẻ.

-    Có thể thay đổi tên của file TIFF đầu ra để tiện quản lý và truy xuất.Liên kết tải về - [2.47 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TIFF Splitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tiff splitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá