download 001 File Joiner and Splitter 4.0.5

001 File Joiner and Splitter

 4.0.5

Download 001 File Joiner and Splitter - Chia nhỏ, ghép nối file 001

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 17/07/2020

001 File Joiner and Splitter là một trong những phần mềm cho phép người dùng chia nhỏ một tập tin thành nhiều tập tin khác nhau trên hệ điều hành windows để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ cũng như tải các dữ liệu đó lên mạng. Ngoài ra chowng trình trình còn cho phép người dùng tiến hành nối các files nhỏ thành một files hoàn chỉnh với tốc độ nối nhanh, chuẩn xác nhất.

Quảng cáo

001 File Joiner and Splitter giúp người dùng kết hợp tất cả các file được kết thúc bởi các phần mở rộng như .001, .002, .003...trở lại đúng kích thước file ban đầu của các tập tin đó. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chia tách các file có dung lượng lớn thành các phần nhỏ hơn để dễ dàng Upload lên Internet và khôi phục lại các file ban đầu chỉ bằng vài cú nhấp chuột.


001 File Joiner and Splitter
Download 001 File Joiner and Splitter - Phần mềm Chia nhỏ, ghép nối file 001

Cũng giống như những phần mềm ghép file, chia tách các file nổi tiếng như Fastest File Splitter and Joiner, WinMend File Splitter hay HJSplit… 001 File Joiner and Splitter giúp người dùng cắt hoặc ghép nối file định dạng *.001 nhanh cho dù kích thước file có lớn hay nhỏ. Đặc biệt là HJSplit với tốc độ cùng khả năng chi nhỏ file hiệu quả, được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng.

Các tập tin có dung lượng lớn thường mất rất nhiều thời gian trong quá trình Upload chúng lên Internet, thậm chí, nếu muốn Upload file có dung lượng lớn dữ liệu đó lên trang Web thì nhiều Website còn yêu cầu người dùng phải trả phí thì mới cho Upload. Trước đây, cách duy nhất để làm dữ liệu có dung lượng nhỏ đi thì chỉ có cách nén hoặc chuyển đổi chúng sang định dạng file khác với kích thước nhỏ hơn, còn đối với những file có kích thước lên tới hàng chục GB thì cho dù là nén thì cũng không làm giảm bớt dung lượng xuống nhiều, hoặc nếu có chuyển đổi thì cũng chỉ làm giảm đi chất lượng của tập tin. Ngày nay, người dùng thường có những lựa chọn thông minh hơn để chia nhỏ và ghép nối các file của mình, dễ dàng trong việc Upload cũng như ghép nối những file con này. Một trong những lựa chọn đó là sử dụng chương trình 001 File Joiner and Splitter.

Tính năng chính của 001 File Joiner and Splitter

- Chia tách các tập tin lớn thành các tệp tin nhỏ.

Người dùng sử dụng chức năng này để chia tách một file có dung lượng lớn thành những file có dung lượng nhỏ hơn để dễ dàng Upload, chia sẻ file trên Internet hoặc lưu trữ chúng vào các thiết bị như USB, ổ đĩa CD/DVD.

Người dùng có thể thiết lập 001 File Joiner and Splitter để mở cửa sổ Explorer sau khi hoàn thành nhiệm vụ, tạo ra bất kì một tập BAT để tham gia các tập tin mà không cần sử dụng công cụ này cũng như xóa các file nguồn khi thực hiện công việc.

- Không giới hạn kích thước dung lượng tập tin để chia tách:

 Người dùng có thể chia tách một tập tin có giới hạn là 2GB hoặc thậm chí là 50GB. Bất kì kích thước nào, chương trình cũng đều hỗ trợ. Người dùng không cần phải quá lo lắng xem xem chương trình có xử lý được đối với dung lượng quá lớn này không, hãy yên tâm rằng, nó vẫn hoạt động như chưa hề gặp bất kì khó khăn nào xảy ra.

- Tùy chỉnh, lựa chọn các phương pháp để chia tách.

001 File Joiner and Splitter cho pháp người dùng chỉ định thư mục đầu ra và các phương pháp phân chia tập tin như theo số lượng tập tin con hoặc lựa chọn số dung lượng (ví dụ 100MB hoặc 200MB).

- Ghép nối các tập tin tạo thành một file có dung lượng hoàn chỉnh

Khi nói đến việc kết hợp các file để tạo thành dung lượng ban đầu của file, tất cả những gì mà người dùng phải làm là chỉ định đường dẫn của file đầu tiên (với phần mở rộng ban đầu là .001), chương trình sẽ tự động tìm các phần còn lại (hãy nên nhớ rằng các file nhỏ này phải được đặt cùng trong một thư mục, được viết tên giống nhau, chỉ khác phần mở rộng là .001 hoặc .002).

-Nối các file mà không cần cài đặt chương trình nào khác.

Điều này giúp các file mới được chia nhỏ có dung lượng lớn hơn, giúp thuận tiện trong việc lưu trữ.

- Hỗ trợ nhiều định dạng file phổ biến.

Chương trình có thể chia tách, ghép nối hầu hết các dữ liệu khác nhau như âm thanh, hình ảnh, video, văn bản… Nó hỗ trợ các định dạng file phổ biến AVI, MPEG, MP3, EXE, JPG, MKV, FLV, WMV, WMA, BMP, PNG, TIFF, và các video HD có dung lượng lớn khác.

- Tùy chỉnh thiết lập thông số của file.

Thêm vào đó, người dùng có thể kiểm tra tên, kích thước, đường dẫn của mỗi file. Trong phần "Tùy chọn" của 001 File Joiner and Splitter, người dùng có thể thiết lập kích thước bộ nhớ cache, cũng như lưu các thiết lập hiện tại hoặc khôi phục lại giá trị ban đầu.

 


Liên kết tải về - [2.48 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

001 File Joiner and Splitter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 001 File Joiner and Splitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 001 file joiner and splitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

001 File Joiner and Splitter 4.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá