download Replay Media Splitter  3.0.1905.13

Replay Media Splitter

  3.0.1905.13

Download Replay Media Splitter - Cắt tập tin video, âm thanh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/05/2019

Replay Media Splitter là chương trình nhỏ gọn được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thực hiện cắt các tệp tin âm thanh và video với tốc độ cao, chính xác và đảm bảo chất lượng

Quảng cáo

Replay Media Splitter cung cấp tới người sử dụng công cụ để thực hiện đánh dấu các đoạn video hay âm thanh muốn cắt hoặc loại bỏ. Công cụ này cho phép người sử dụng đánh dấu vị trí cắt dọc theo thời gian của tệp tin.. Không những vậy, người dùng có thể yên tâm về chất lượng của video sau khi thực hiện cắt bởi chúng sẽ vẫn giữ được độ sắc nét và rõ ràng của video gốc.

Phần mềm Replay Media Splitter còn cho phép người sử dụng nối lại các video với cùng định dạng thành một video hoàn chỉnh. Đây là một ưu điểm của phần mềm này nhằm hỗ trợ người sử dụng một cách đầy đủ nhất các công cụ trong việc chỉnh sửa các file video được như ý muốn.

Ngoài ra, phần mềm Replay Media Splitter còn có khả năng chỉnh sửa các định dạng của video và file âm thanh như: AVI, WMV, ASF, WMA, MP3 một cách nhanh chóng khi chúng bị lỗi trong quá trình chạy.

Tính năng chính của Replay Media Splitter:

- Hỗ trợ công cụ để đánh dấu các đoạn cần cắt dọc theo thời gian của video một cách chính xác.

- Đảm bảo chất lượng video sau khi cắt được giữ nguyên so với ban đầu.

- Tính năng nối các video có cùng định dạng.

- Hỗ trợ chỉnh sửa định dạng của một số video và audio như: AVI, WMV, ASF, WMA, MP3.
 Liên kết tải về - [13.45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Replay Media Splitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat replay media splitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Replay Media Splitter 3.0.1905.13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá