download TomTom HOME  2.21.19.1592948

TomTom HOME

  2.21.19.1592948

Download TomTom HOME - Hệ thống định vị ô tô trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 13/05/2022

TomTom-HOME là một công cụ tuyệt vời và hiệu quả cho người dùng với hệ thống định vị ô tô ngay trên máy tính của bạn. Bạn có thể cập nhật và quản lý bản đồ các tuyến đường của nhiều quốc gia trên thế giới và với nhiều hình ảnh và tài liệu trợ giúp. Bạn còn được hưởng nhiều dịch vụ thân thiện khác như là trạm xăng gần nhất, thêm các bài hát yêu thích, hình ảnh của gia đình, bạn bè, hay trò chơi ngay trên ứng dụng,...

Quảng cáo

TomTom Home là phần mềm quản lý các thiết bị định vị GPS trên ô tô giúp bạn quản lý và theo dõi tất cả các tuyến đường và chiếc xe của bạn đang hoạt động, phần mềm cho phép bạn truy cập và xem các hình ảnh, bản đồ mà ô tô đang di chuyển, xem dữ liệu về các tuyến đường, với phần mềm người dùng có thể dễ dàng quản lý phương tiện của mình đang di chuyển như thế nào thông qua hình ảnh được truyền tự vệ tinh.

 

download tomtom home

 

Việc định vị có thể được hỗ trợ bởi một phần mềm đơn giản như EasyGPS Free - phần mềm định vị chính xác và mạnh mẽ. EasyGPS Free có khả năng quản lý dữ liệu GPS rất hiệu quả.

Theo dõi đoạn đường di chuyển của ô tô và bản đồ di chuyển trên một thành phố giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc theo dõi lịch trình di chuyển của phương tiện, phần mềm TomTom Home được xem như một công cụ hoàn chỉnh nhằm thực hiện định vị GPS trên ô tố giúp theo dõi các tuyến đường mà xe đã đi, ngoài việc theo dõi các tuyến đường đi của ô tô phần mềm còn cung cấp thêm một số tính năng khác như trạm xăng gần nhất, thêm các bài hát yêu thích, hình ảnh của gia đình, bạn bè, hay trò chơi…

TomTom Home có giao diện đơn giản, các tính năng của phần mềm được hiển thị có sẵn trong cửa sổ chính của phần mềm, bên cạnh đó nếu bạn theo dõi bản đồ của quốc gia khác bạn có thể truy cập và xem bản đồ đường đi của đất nước đó, bên cạnh đó chương trình còn cung cấp tính năng đọc báo với những thông tin mới nhất.

Nếu bạn cần một công cụ định vị GPS qua Google Maps thì Google Maps with GPS Tracker là sự lựa chọn hợp lý. Google Maps with GPS Tracker có khả năng cập nhật vị trí GPS theo định kỳ qua kết nối GPRS hoặc 3G.

Ngoài khả năng định vị cho ô tô bằng phần mềm, chương trình TomTom Home còn cung cấp thêm một số dịch vụ khác để phục vụ người sử dụng như nghe một bài hát mà bạn yêu thích, xem hình ảnh hay chơi trò chơi các tính năng này được liên kết khá chặt chẽ với nhau trong phần mềm.

TomTom Home quản lý cơ sở dữ liệu, phần mềm cho phép người dùng điều hướng cơ sở dữ liệu dễ dàng đến các thiết bị điện thoại, xem tất cả các mục cần thiết và loại bỏ những thông tin không cần thiết.

TomTom Home cho phép bạn theo dõi tuyến đường di chuyển của ô tô kể cả khi xe của bạn đang đi trong tuyến đường xuyên quốc gia, phần mềm cho phép bạn thiết lập tuyến đường với địa điểm đầu và điểm đích sau đó phần mềm tính toán tuyến đường, hiển thị thời gian di chuyển giữa các tuyến đường.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng GPS Map Viewer để xem vị trí qua nhiều loại bản đồ khác nhau. GPS Map Viewer cũng cho phép trích xuất các dữ liệu trên bản đồ.

 

Những tính năng chính của TomTom Home:

 

- Quản lý dữ liệu GPS cho ô tô

- Xem bản đồ di chuyển giữa các thành phố

- Xem bản đồ GPS xuyên quốc gia

- Điều hướng cơ sở dữ liệu dễ dàng

- Kết nối các dịch vụ


Liên kết tải về - [28.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TomTom HOME được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tomtom home là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TomTom HOME 2.21.19.1592948


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá