download ExpertGPS  8.27

ExpertGPS

  8.27

Download ExpertGPS - Xem, phân tích thông tin bản đồ trên máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/09/2022

ExpertGPS cho phép người dùng xem được các thông tin của bản đồ trên máy tính, chương trình sẽ phân tích, tìm kiếm các vị trí trên bản đồ, hiện thị các thông tin về các vị trí một cách chi tiết và chính xác nhất. Chương trình này cũng hỗ trợ người dùng định vị các vị trí, tìm chỉ dẫn thông qua internet.


ExpertGPS là phần mềm bản đồ với hỗ trợ các thiết bị GPS của Garmin, Magellan, Lowrance. Với tiện ích này, người dùng có thể xem hiển thị điểm tọa độ, các tuyến đường của bạn, lộ trình trên bản đồ USGS topo và hình ảnh trên không. Với tiện ích này, bạn sẽ biết được chính xác địa điểm của mình cũng như đo khoảng cách từ vị trí hiện tại đến mục tiêu cần di chuyển đến. Đây là hỗ trợ rất hiệu quả cho các chuyến du lịch của bạn đến các vùng xa xôi.

Sử dụng các công cụ lập bản đồ mạnh mẽ trong ExpertGPS, bạn có thể vẽ đường di chuyển của mình trực tiếp trên bản đồ, tìm kiếm từ hàng triệu cột mốc có sẵn trong cơ sở dữ liệu của chương trình, và chuyển chuyến đi của bạn trực tiếp đến GPS chỉ với những thao tác đơn giản.

ExpertGPS là một phần mềm cho phép xem hiển thị các tuyến đường và bản đồ. ExpertGPS sử dụng kết nối Internet để tải các bản đồ trực tuyến, lưu trữ dữ liệu bản đồ trên ổ cứng. Ứng dụng này tích hợp công nghệ bản đồ hiện đại giúp đỡ thiết thực cho người dùng biết được vị trí chính xác mà mình đang ở. Điều này hỗ trợ rất lớn trong việc tìm đường, cho dù bạn đang đứng ở bất cứ nơi nào.

Các tính năng chính của ExpertGPS:

- Cung cấp cách xem bản đồ linh hoạt.


ExpertGPS cho phép người dùng sử dụng bản đồ để xác định các vị trí địa lý rất hiệu quả như xác định tọa độ địa lý, tìm đường, khoảng cách, các địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Phần mềm này có khả năng đọc nhiều định dạng dữ liệu và khả năng định vị rất chính xác.

- Xử lý các dữ liệu bản đồ.

ExpertGPS có khả năng chuyển đổi bất kỳ GPS, GIS, hoặc dữ liệu CAD hoặc từ GPX , KML của Google Earth hoặc KMZ, Excel CSV hoặc TXT, SHP shapefile, hoặc AutoCAD DXF Bạn có thể chiếu lại dữ liệu trong bất kỳ định dạng địa lý (lat-lon, UTM, US State Plane) và thay đổi các dữ kiện này rất dễ dàng và nhanh chóng. Với ExpertGPS, bạn sẽ có thể để tính toán diện tích, đo khoảng cách, độ cao...
 
- Khả năng tương thích.

ExpertGPS tích hợp với Google Map, Google Earth để mang lại cho người dùng hệ thống định vị toàn cầu với hiệu quả cao nhất. Chỉ cần có máy tính kết nối Internet là bạn có thể tìm được thông tin của bất kỳ nơi nào.

- Kiểm soát và trao đỗi dữ liệu dễ dàng.

ExpertGPS theo dõi các bản đồ được lấy từ Internet, vì vậy bạn có thể nhanh chóng xác định một khu vực để lập bản đồ và dùng chương trình này để thu thập dữ liệu. ExpertGPS chứa các tính năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ, và cho phép bạn trao đổi dữ liệu với Excel và các chương trình lập bản đồ phổ biến như Topo! và Terrain Navigator.

- Các tính năng khác.

Với ExpertGPS, người dùng cũng có thể truy cập vào các bản đồ đường phố, xem dự báo thời tiết và các địa điểm tham quan nổi tiếng. Đây là công cụ nhỏ gọn và đơn giản dễ dàng để cấu hình có thể giúp bạn tìm đường nhanh chóng, theo dõi vị trí của bạn và chia sẻ vị trí với những người khác. Giao diện chương trình cũng được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới.
 Liên kết tải về - [13.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ExpertGPS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat expertgps là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm