download Google Earth KMZ or KML to GPS Converter 6.2

Google Earth KMZ or KML to GPS Converter

 6.2

Download Google Earth KMZ or KML to GPS Converter - Giúp tìm đường, tìm chỉ dẫn, tìm vị trí chính xác nhất

Nguyễn Sang  cập nhật: 17/01/2015

Google Earth KMZ or KML to GPS Converter cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn khác nhau để tìm đường, tìm chỉ dẫn, tìm vị trí hiện tại của mình trên bản đồ một cách dễ dàng và chính xác nhất. Chương trình cũng cung cấp các tùy chọn khác nhau để người dùng xem được thông tin về các địa điểm trên bản đồ thực hiện chỉnh sửa, chuyển đổi bản đồ sang dạng KML một cách dễ dàng.


Google Earth KMZ or KML to GPS Converter có khả năng chuyển đổi các dữ liệu như điểm tọa đọa, lộ trình và đường đi từ Google Earth (định dạng KMZ or KML) sang sác định dạng tương thích với các thiết bị định vị GPS. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và trích xuất các dữ liệu chính xác.

Với Google Earth KMZ or KML to GPS Converter, chỉ cần lưu các dữ liệu của bạn từ Google Earth trong KMZ hoặc định dạng KML, tải tập tin sử dụng Ge2Gpx, sau đó chỉnh sửa và xóa các điểm tọa độ, chọn dữ liệu bạn muốn chuyển đổi sang định dạng GPX và lưu nó lại trên bất kỳ một thư mục nào từ máy tính, là bạn đã có thể tải lên các thiết bị GPS của mình.

Google Earth KMZ or KML to GPS Converter hỗ trợ với Unicode cho phép người dùng tải lên các dữ liệu i KMZ / KML  với ký tự tiếng Trung, Nhật, Hàn Quốc, Nga,... tương thích với ASCII, UTF-8, UTF-16 Little Endian, UTF-16 Big-Endian, UTF-32 Little Endian.

Các tính năng chính của Google Earth KMZ or KML to GPS Converter:

- Chuyển đổi dữ liệu sang định dạng GPX.


Google Earth KMZ or KML to GPS Converter là một giải pháp hoàn hảo cho việc chuyển đổi tập tin và các dữ liệu từ Google Earth. Người dùng có thể nhập dữ liệu, xem trước nó trên bản đồ và hình ảnh trên không, sửa chữa, và xuất khẩu. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh chỉ bằng những thao tác nhấp chuột đơn giản và trích xuất an toàn các dữ liệu.

- Tương thích với nhiều thiết bị GPS.

Bạn có thể sao chép các Placemark KML từ thư mục My Places trong Google Earth và dán trực tiếp vào chương trình. Ứng dụng này chuyển các dữ liệ về GPX như định dạng ban đầu, và kết quả đầu ra của các tập tin GPX tương thích hoàn toàn  với bất kỳ máy thu GPS từ nhiều nhà sản xuất như Garmin, Magellan, Lowrance.

- Xem dữ liệu dễ dàng hơn.

Google Earth KMZ or KML to GPS Converter là hỗ trợ rất đắc lực cho người dùng trong việc xem các dữ liệu bản đồ bởi tính năng chuyển đổi linh hoạt của nó. Sau khi dữ liệu được chuyển sang định dạng GPX, bạn dễ dàng xác định vị trí hiện tại của bản thân thông qua một thiết bị GPS được kết nối với máy tính và kết nối Internet.

- Dễ sử dụng.

Google Earth KMZ or KML to GPS Converter là công cụ nhỏ gọn và đơn giản dễ dàng để chuyển đổi các dữ liệu bản đồ của bạn, có thể giúp bạn tìm đường nhanh chóng, theo dõi vị trí của bạn và chia sẻ vị trí với những người khác.Phần mềm này cũng có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành và giao diện được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới.
 Liên kết tải về - [689 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Earth KMZ or KML to GPS Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google earth kmz or kml to gps converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Earth KMZ or KML to GPS Converter 6.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • flexGPS 3/5 Xem và chỉnh sửa bản đồ GPS
  • G7ToWin 3/5 Đồng bộ dữ liệu bản đổ cho các thiết bị
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm