download StatPlanet Map Maker 3.0

StatPlanet Map Maker

 3.0

Download StatPlanet Map Maker - Thiết kế tạo dựng bản đồ trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/07/2017

StatPlanet Map Maker hỗ trợ người dùng thiết kế tạo bản đồ trên máy tính chạy hệ điều hành windows. Người dùng có thể chèn vào các địa điểm, các hình ảnh, các dữ liệu... của một khu vực vào bản đồ một cách dễ dàng và nhanh chóng, sau khi thiết kế xong người dùng có thể xem, tìm kiếm vị trí mà không cần mạng internet.

Quảng cáo

StatPlanet Map Maker cho phép người dùng tạo một bản đồ dễ dàng bằng chính các công cụ của chương trình. Bạn chỉ cần tải về chương trình, nhập khẩu các dữ liệu và chạy các macro được tích hợp trong Excel, sau đó lưu dữ liệu và sao chép các nội dung để trích xuất bản đồ trực tuyến. Ứng dụng cung cấp nhiều loại bản đồ mẫu để bạn tham khảo từ đó tạo ra các bản đồ của riêng bạn.

Java OpenStreetMap Editor cũng là phần mềm tạo và chỉnh sửa dữ liệu bản đồ dựa trên ngôn ngữ Java được nhiều người sử dụng, Java OpenStreetMap Editor cho phép cập nhật bản đồ từ server OSM, cho phép thay đổi các dữ liệu bản đồ và lưu dự án thành các file XML, GPX hoặc OSM.

Ngoài bản đồ, StatPlanet Map Maker còn có khả năng tạo các đồ thị và biểu đồ tương tác để tạo ra Infographics (biểu diễn dưới dạng hình ảnh, trực quan và dễ hiểu hơn các bài viết dạng chữ) với tính năng phong phú thông qua tùy biến màu sắc sinh động. StatPlanet có thể được sử dụng để tạo ra các bản đồ biểu tượng về số lượng, chất lượng và tỷ lệ.

Một ưu điểm nổi bật của StatPlanet Map Maker là khả năng nhập dữ liệu vào một bảng tính và tải nó lên bản đồ của bạn với mã màu phân biệt các quốc gia phản ảnh các thông tin từ cách chọn dữ liệu của bạn.

Các tính năng chính của StatPlanet Map Maker:


- Cung cấp các công cụ để tạo bản đồ
- Hỗ trợ chạy các Macro hướng dẫn trong Excel
- Tích hợp các bản đồ mẫu
- Tạo các đồ thị và biểu đồ tương tác
- Khả năng nhập dữ liệu vào bảng tính
 Liên kết tải về - [12.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm StatPlanet Map Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat statplanet map maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

StatPlanet Map Maker 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá