download EasyGPS Free 5.43

EasyGPS Free

 5.43

Download EasyGPS Free - Hiển thị thông tin vị trí trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/07/2015

EasyGPS Free là một ứng dụng miễn phí giúp người dùng dễ dàng xem các thông tin trên bản đồ, xem các vị trí trên bản đồ trên khắp thế giới một cách dễ dàng và đơn giản. Chương trình này còn hỗ trợ người dùng tạo điểm đến, tạo vị trí trên bản đồ và lưu và cơ sở dữ liệu. Đặc biệt chương trình cũng hỗ trợ người dùng tìm đường kết nối với các thiết bị GPS.


EasyGPS Free hỗ trợ nhiều thiết bị định vị GPS, gồm Garmin, Magellan, Lowrance....Bạn sẽ có thể chuyển một loạt các bản đồ, hoặc tải về từ Internet. Tiện ích này giúp người dùng có thể quản lý tất cả các điểm tọa độ và các tuyến đường của bạn, và hiển thị chúng trong danh sách được sắp xếp theo tên, độ cao, hoặc khoảng cách.

Tính năng mới của EasyGPS Free 5.18:

- Cải thiện hiệu suất tạo, chỉnh sửa bản đồ

 

Với EasyGPS Free, bạn có thể xem các thông tin về tọa độ điểm được ghi và lưu trong GPS, bao gồm kinh độ, vĩ độ, cao độ (được tạo ra bằng cách lưu lại vị trí hiện tại của GPS hoặc nhập các thông tin từ bản đồ vào GPS). Ứng dụng này cũng giúp người dùng chỉnh sửa các điểm tọa độ, để tạo ra các tuyến đường mới hoặc điểm tham chiếu để tải chúng lên GPS của bạn.

EasyGPS Free là hỗ trợ đắc lực cho công nghệ định vị toàn cầu GPS trên máy tính của bạn, mang đến những loại bản đồ tốt nhất, các hình ảnh trên không, hướng dẫn tìm đường lái xe, dự báo thời tiết và các địa điểm tham qua du lịch, nhà hàng, khách sạn, cây xăng,....

Các tính năng chính của EasyGPS Free:

- Quản lý dữ liệu GPS.


EasyGPS Free là một tiện ích tuyệt vời để tạo, sắp xếp và chuyển đổi toàn bộ các dữ liệu GPS của bạn. Phần mềm này cho thấy các cột mốc trên tuyến đường của bạn, hiển thị chúng dưới dạng một danh sách trong cửa sổ thu gọn. Người dùng nhận được rất nhiều lợi ích khi sử dụng ứng dụng này, đặc biệt là khi đi đường và ở bất cứ nơi nào cần định vị và chỉ đường để xem hoặc đến các địa điểm mong muốn.

- Cung cấp thông tin chi tiết về các địa điểm.

Các cột mốc trên tuyến đường của bạn đều được hiển thị chi tiết và cụ thể, đánh dấu bằng các ký hiệu và màu sắc khác nhau gồm, cầu, trạm thu phí, trạm dừng chân, ga tàu, đồi núi, khu vực đỗ xe, sân bay, hồ câu cá.... Bạn có thể ước lượng được tỷ lệ khoảng cách của các địa điểm thông qua bản đồ của chương trình này.

- Hỗ trợ nhiều máy thiết bị GPS.

EasyGPS Free làm việc với hàng trăm máy thu GPS, bao gồm  Garmin nüvi, eTrex, Colorado, Dakota, GPSMAP, Edge, Montana, Oregon, Rino models, Magellan eXplorist, Meridian, and SporTrak GPS receivers, and Lowrance iFinder, Endura, HDS, LCX, LMS GPS

- Đơn giản và tiện dụng.

EasyGPS Free là tiện ích miễn phí, nhỏ gọn, dễ sử dụng và có khả năng tương thích cao, các tính năng ngày càng được cải thiện và bổ sung. Phần mềm này cũng tương thích với nhiều hệ điều hành thông dụng.
 

 Liên kết tải về - [5.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EasyGPS Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easygps free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm