download Garmin Express  7.14.0.0

Garmin Express

  7.14.0.0

Download Garmin Express - Hệ hống định vị, xác định vị trí chính xác

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 21/09/2022

Garmin Express cho phép người dùng xem bản đồ trên máy tính, chương trình tổng hợp tất cả các dữ liệu của các địa điểm trên thế giới, người dùng có thể thực hiện xem thông tin về một vị trí nào đó, chương trình này cũng hỗ trợ tính năng tìm đường, chỉ đường xem vị trí hiện tại của người dùng một cách đơn giản.


Garmin-Express là ứng dụng hữu ích cho các chủ sở hữu thiết bị Garmin và những người muốn cập nhật bản đồ của họ, sao lưu dữ liệu và chuyển vào các thiết bị khác. Với tiện ích này, bạn sẽ được xem các bản đồ số có chức năng tìm đường và cập nhật vị trí.

Garmin-Express tích hợp hệ thống dữ liệu phong phú với các bản đồ chi tiết về các tuyến đường đô thị, để người dùng tránh được những đoạn đường có các biển cấm hoặc báo động trong những tình huống khẩn cấp, bạn cũng có thể tìm một địa điểm theo nhiều cách: địa chỉ, tên đường, giao lộ, tên gọi,  bản đồ, tọa độ, hình ảnh ...

Khi không tìm thấy đường đi, ngoài cách xem bản đồ bạn có thể nhờ đến dịch vụ xe ôm hoặc taxi Grab giúp bạn bởi đội ngũ lái xe Grab có thể nắm rõ được từng địa điểm mà bạn quan tâm.

Đặc biệt, Garmin-Express tích hợp giọng nói cùng các loại phương tiện đi lại để làm cho chuyến hành trình hay du lịch của bạn trở nên thú vị hơn thông qua tính năng tự động hướng dẫn lộ trình tham quan và giới thiệu bằng tiếng nói, hình ảnh các địa danh nổi tiếng, các nhà hàng đặc sản địa phương hay khách sạn uy tín trong khu vực mà bạn đến.

Các tính năng chính của Garmin-Express:

- Cập nhật bản đồ.


Garmin-Express cung cấp chức năng tự động cập nhật các loại bản đồ có sẵn cho máy tính của bạn, và cảnh báo bạn khi bản đồ mới đã sẵn sàng để cài đặt. Bạn được phép kiểm soát tốc độ tải, dừng hoặc tiếp tục quá trình tải và lên lịch trình cập nhật các bản đồ mới nhất. Với những dữ liệu bản đồ có sẵn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về việc xác định vị trí hiện tại của mình cũng như tìm đường đến các địa điểm mà bạn muốn.

- Chuyển dữ liệu sang một thiết bị khác.

Garmin Express có thể chuyển tất cả các mục yêu thích của bạn từ một thiết bị khác với một cú nhấp chuột. Với tính năng này, bạn có thể truy cập các dữ liệu của mình từ nhiều nguồn ở mọi lúc mọi nơi.

- Sao lưa các tập tin.

Garmin Express cũng trợ giúp người dùng sao lưu dễ dàng các thông tin về tọa độ điểm được ghi và lưu trong GPS, bao gồm kinh độ, vĩ độ, cao độ (được tạo ra bằng cách lưu lại vị trí hiện tại của GPS hoặc nhập các thông tin từ bản đồ vào GPS)

- Trợ giúp tìm đường hiệu quả.

Garmin Express là tiện ích nhỏ gọn và đơn giản, thường xuyên tự động cập nhật các phiên bản mới nhất để trợ giúp đắc lực cho người dùng trong việc tìm đường. Đây cũng là thiết bị dẫn đường cho ô tô của bạn, đưa bạn đến một địa điểm bất kỳ như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, công an, cây xăng, ngân hàng - ATM, trung tâm thương mại, trường học, rạp hát - chiếu phim, công viên, salon ô tô, bãi đỗ xe, nhà thờ, chùa, bảo tàng, công sở,...Liên kết tải về - [80.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Garmin Express được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat garmin express là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Garmin Express 7.14.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm