download Google Maps with GPS Tracker 45.0

Google Maps with GPS Tracker

 45.0

Download Google Maps with GPS Tracker - Hệ thống định vị, bản đồ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/07/2017

Google Maps with GPS Tracker là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng tìm vị trí, nó sẽ giúp bạn tìm được chính các các vị trí mà bạn muốn đến thông qua cơ sở dữ liệu từ Internet, người dùng cũng có thể biết được vị trí của mình khi đang online. Chương trình này hoạt động được cả trên điện thoại.


Google Maps with GPS Tracker là hỗ trợ rất đắc lực cho người dùng trong việc xác định vị trí hiện tại của bản thân thông qua một thiết bị GPS được kết nối với máy tính và kết nối Internet. Chương trình lấy dữ liệu từ các kết nối GPS và hiển thị thông tin chi tiết về vị trí hiện tại, ngày tháng năm và giờ phút giây cụ thể, tọa độ địa lý, độ cao, tốc độ và đích di chuyển....


Google Maps with GPS Tracker
Download Google Maps with GPS Tracker - Phần mềm Hệ thống định vị, bản đồ

Google Maps with GPS Tracker cũng có thể theo dõi tốc độ di chuyển và tổng khoảng cách. Chỉ cần nhấn nút "Bắt đầu", cửa sổ bản đồ sẽ mở ra, cho phép bạn xem vị trí hiện tại của bạn, phóng to thu nhỏ trên bản đồ, thiết lập các điểm đến và nhận được gợi ý hướng.

Google Maps with GPS Tracker sử dụng công nghệ hiện đại trong việc định vị, giúp người dùng biết được vị trí chính xác mà mình đang ở. Điều này hỗ trợ rất lớn trong việc tìm đường, cho dù bạn đang đứng ở bất cứ nơi nào.

Các tính năng chính của Google Maps with GPS Tracker:

- Hỗ trợ xác định vị trí địa lý.

Google Maps with GPS Tracker cho thấy vị trí vật lý của bạn trong thời gian hiện tại trên một bản đồ chuyển động của Google. Đây là ứng dụng nhỏ trên máy tính giúp đỡ cho việc cập nhật vị trí GPS theo định kỳ qua kết nối GPRS hoặc 3G. Chỉ cần có thiết bị định vị này, bạn sẽ liên tục xác định được tọa độ địa lý mà mình đang ở rất nhanh chóng và chính xác.

- Khả năng tương thích.

 Chức năng Settings của chương trình cho phép cấu hình loại thiết bị GPS, cổng COM trên máy tính, hỗ trợ cho các giao thức Garmin cho người dùng nhập ID của sản phẩm, phiên bản phần mềm, và các dữ liệu khác cũng như thiết lập các giao thức khác.

- Chia sẻ dữ liệu dễ dàng.

Google Maps with GPS Tracker tạo những liên kết độc đáo để bạn có thể chia sẻ với bạn bè những địa điểm thú vị mà bạn đang ở ở mọi lúc mọi nơi. Vị trí GPS của bạn được theo dõi bằng cách mở các liên kết sử dụng một trình duyệt web. Việc chia sẻ được tiến hành hay dừng lại bất kỳ lúc nào thông qua các thiết lập trên chương trình.

- Đơn giản và dễ sử dụng.

Đây là công cụ nhỏ gọn và đơn giản dễ dàng để cấu hình có thể giúp bạn tìm đường nhanh chóng, theo dõi vị trí của bạn và chia sẻ vị trí với những người khác. Google Maps with GPS Tracker tích hợp chặt chẽ với Google Maps cho phép xem bản đồ vệ tinh. Giao diện chương trình cũng được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới.
 


Liên kết tải về - [642 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Google Maps with GPS Tracker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Maps with GPS Tracker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google maps with gps tracker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Maps with GPS Tracker 45.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GPS Map Viewer 3/5 Hiển thị hệ thông định vị trên mạng Internet
  • MapSphere 3/5 xem được các dữ liệu trên bản đồ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm