download OkMap  17.6.2

OkMap

  17.6.2

Download OkMap - Vẽ, thiết kế bản đồ trên máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/09/2022

OkMap hỗ trợ người dùng máy tính có thể tạo và thiết kế được một bản đồ của một vị trí, khu vực theo ý mình với các thông số hình ảnh sẵn có. Người dùng có thể tạo điểm, sắp xếp, quản lý... các dữ liệu trên bản đồ một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình này cũng hỗ trợ người dùng kết nối với các thiết bị GPS, máy quét.


OkMap cho phép người dùng tạo ra hai loại bản đồ thông minh trợ giúp cho việc xác định các dữ liệu GPS gồm: các bản đồ Raster, đó là những hình ảnh cho điểm ảnh và có kích thước khá lớn, phóng to để quan sát các vị trí rõ ràng và toàn diện hơn - và bản đồ vector, đây là loại bản đồ tương tự như Google Maps cho phép bạn phóng to thu nhỏ, thay đổi cách nhìn, và thao tác trên các đối tượng. OkMap cũng có thể nhập dữ liệu vectơ từ các định dạng phổ biến nhất và dữ liệu DEM liên quan đến các thông tin về độ cao.

Thông qua các bản đồ do OkMap tạo ra, người dùng có thể tổ chức các đường dẫn bằng cách tạo ra điểm tọa độ, các tuyến đường và theo dõi trên màn hình máy tính của bạn, tải các dữ liệu này lên thiết bị GPS của bạn. OkMap đặt tự động dữ liệu độ cao và ước tính thời gian di chuyển.Dữ liệu được thu thập bởi các thiết bị GPS của bạn có thể được tải về trên máy tính, lưu trữ và hiển thị trên bản đồ, hoặc được sử dụng để tạo ra các loại khác nhau của các số liệu thống kê.

OkMap cũng hỗ trợ người dùng gửi thông tin về vị trí hiện tại của bạn đến một máy tính từ xa. Phần mềm này cũng tương thích với Google Maps và Google Earth giúp người dùng xem bản đồ và dữ liệu liên quan, hoặc xem bản đồ và đường dẫn dưới dạng 3D.

Các tính năng chính của OkMap:

- Tạo nhiều loại bản đồ.


OkMap có khả năng tạo, tùy chỉnh và hiển thị bản đồ Vector và Raster với hỗ trợ hơn 30 định dạng ảnh, hoặc kết hợp giữ hai loại bản đồ này. Với ứng dụng này, người dùng có thể mở và xem nhiều bản đồ cùng lúc. Kho cơ sở dữ liệu đồ sộ và phong phú của OkMap với hơn 3000 dự báo được xác định trước theo khu vực địa lý. Bạn có thể xem bản đồ ở dạng 2D và 3D và quản lý các dữ liệu vector gồm các điểm, đường, hình đa giác...dữ liệu GPX gồm các điểm tọa độ, tuyến đường...

- Xem bản đồ dễ dàng.

OkMap cho phép người dùng chọn và xem thông tin các dữ liệu bằng các thao tác đơn giản với chuột, khả năng tự động cập nhật thông tin, điều chỉnh để phóng to hoặc thu nhỏ các đối tượng, thanh công cụ cũng được tùy biến dễ dàng.

- Quản lý dữ liệu hiệu quả.

OkMap giúp đỡ người dùng nhập khẩu các địa danh từ nhiều nguồn khác nhau như OziExplorer, Garmin POI, GPX; tự động tạo ra danh sách các hình ảnh và xem chúng trên bản đồ. Người dùng cũng có thể tạo, chỉnh sửa hoặc xóa các bản đồ hoặc thực hiện việc sao lưu, di chuyển, sao chép vào clipboard, in ấn và lưu bản đồ dưới nhiều định dạng như  KML / KMZ (Google Earth, Garmin); OziExplorer; GpsTuner

- Các tính năng khác.

OkMap tương thích với nhiều định dạng dữ liệu và thiết bị GPS như, tích hợp chặt chẽ với Google Maps Google Earth, hỗ trợ nhiều dạng ảnh, bản đồ, dữ liệu Vectơ. Giao diện chương trình được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, do đó phù hợp với nhiều người dùng.
 Liên kết tải về - [39.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OkMap được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat okmap là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Coggle 3/5 Tạo bản đồ tư duy, biểu đồ
  • AlignMix 5/5 Tạo bản đồ theo dõi khách hàng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm