download OkMap 17.6.2

OkMap

  17.6.2

Download OkMap - Vẽ, thiết kế bản đồ trên máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/09/2022

OkMap hỗ trợ người dùng máy tính có thể tạo và thiết kế được một bản đồ của một vị trí, khu vực theo ý mình với các thông số hình ảnh sẵn có. Người dùng có thể tạo điểm, sắp xếp, quản lý... các dữ liệu trên bản đồ một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình này cũng hỗ trợ người dùng kết nối với các thiết bị GPS, máy quét.

Quảng cáo

OkMap cho phép người dùng tạo ra hai loại bản đồ thông minh trợ giúp cho việc xác định các dữ liệu GPS gồm: các bản đồ Raster, đó là những hình ảnh cho điểm ảnh và có kích thước khá lớn, phóng to để quan sát các vị trí rõ ràng và toàn diện hơn - và bản đồ vector, đây là loại bản đồ tương tự như Google Maps cho phép bạn phóng to thu nhỏ, thay đổi cách nhìn, và thao tác trên các đối tượng. OkMap cũng có thể nhập dữ liệu vectơ từ các định dạng phổ biến nhất và dữ liệu DEM liên quan đến các thông tin về độ cao.

Thông qua các bản đồ do OkMap tạo ra, người dùng có thể tổ chức các đường dẫn bằng cách tạo ra điểm tọa độ, các tuyến đường và theo dõi trên màn hình máy tính của bạn, tải các dữ liệu này lên thiết bị GPS của bạn. OkMap đặt tự động dữ liệu độ cao và ước tính thời gian di chuyển.Dữ liệu được thu thập bởi các thiết bị GPS của bạn có thể được tải về trên máy tính, lưu trữ và hiển thị trên bản đồ, hoặc được sử dụng để tạo ra các loại khác nhau của các số liệu thống kê.

OkMap cũng hỗ trợ người dùng gửi thông tin về vị trí hiện tại của bạn đến một máy tính từ xa. Phần mềm này cũng tương thích với Google Maps và Google Earth giúp người dùng xem bản đồ và dữ liệu liên quan, hoặc xem bản đồ và đường dẫn dưới dạng 3D.

Các tính năng chính của OkMap:

- Tạo nhiều loại bản đồ.


OkMap có khả năng tạo, tùy chỉnh và hiển thị bản đồ Vector và Raster với hỗ trợ hơn 30 định dạng ảnh, hoặc kết hợp giữ hai loại bản đồ này. Với ứng dụng này, người dùng có thể mở và xem nhiều bản đồ cùng lúc. Kho cơ sở dữ liệu đồ sộ và phong phú của OkMap với hơn 3000 dự báo được xác định trước theo khu vực địa lý. Bạn có thể xem bản đồ ở dạng 2D và 3D và quản lý các dữ liệu vector gồm các điểm, đường, hình đa giác...dữ liệu GPX gồm các điểm tọa độ, tuyến đường...

- Xem bản đồ dễ dàng.

OkMap cho phép người dùng chọn và xem thông tin các dữ liệu bằng các thao tác đơn giản với chuột, khả năng tự động cập nhật thông tin, điều chỉnh để phóng to hoặc thu nhỏ các đối tượng, thanh công cụ cũng được tùy biến dễ dàng.

- Quản lý dữ liệu hiệu quả.

OkMap giúp đỡ người dùng nhập khẩu các địa danh từ nhiều nguồn khác nhau như OziExplorer, Garmin POI, GPX; tự động tạo ra danh sách các hình ảnh và xem chúng trên bản đồ. Người dùng cũng có thể tạo, chỉnh sửa hoặc xóa các bản đồ hoặc thực hiện việc sao lưu, di chuyển, sao chép vào clipboard, in ấn và lưu bản đồ dưới nhiều định dạng như  KML / KMZ (Google Earth, Garmin); OziExplorer; GpsTuner

- Các tính năng khác.

OkMap tương thích với nhiều định dạng dữ liệu và thiết bị GPS như, tích hợp chặt chẽ với Google Maps Google Earth, hỗ trợ nhiều dạng ảnh, bản đồ, dữ liệu Vectơ. Giao diện chương trình được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, do đó phù hợp với nhiều người dùng.
 Liên kết tải về - [39.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo bản đồ trong chế độ Craftland Free Fire Max
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Free Fire Max đang có một chế độ Craftland mới cho phép người chơi tùy chỉnh và tạo bản đồ của riêng mình, chơi với bạn bè hoặc người khác, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách tạo bản đồ Free Fire Max trong chế độ Craftland như thế nào nhé.
 • Cách tạo biểu đồ, đồ thị trong Google Sheets
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Tính năng tạo biểu đồ trong Google Sheets cho phép người dùng vẽ biểu đồ, đồ thị khiến cho văn bản dễ dàng truyền tải thông tin đến người đọc hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng các bạn cách tạo biểu đồ, đồ thị trong Google Sheets
 • Những nguyên tắc để tạo bản đồ tư duy tốt
  Bản đồ tư duy được xem là công cụ trực quan tận dụng khả năng nhận thức của não bộ, đặc biệt là khả năng nhớ, học tập, sáng tạo và phân tích. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn nhưng
 • Hướng dẫn tạo cây thư mục trong Word 2016
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong quá trình soạn thảo luận văn, đồ án, đề tài nghiên cứu khoa học trên Word 2016 thì việc tạo cây thư mục sẽ giúp bạn quản lý, chỉnh sửa các nội dung văn bản nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, với những người đã quen sử dụng các phiên bản cũ sẽ chưa quen với các tính năng tạo cây thư mục trong Word 2016. Do vậy, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện này.
 • Vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Vẽ sơ đồ tư duy môn lịch sử giúp bạn lên phương án học tập, chia các ý trong câu hỏi để dễ dàng học thuộc hơn. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử giúp quá trình học tập và ôn thi đạt kết quả tốt nhé.
 • Vẽ sơ đồ tư duy môn Văn
  Vẽ sơ đồ tư duy môn Văn là cách để các học sinh có thể ôn luyện môn Ngữ Văn, học thuộc môn Văn một cách nhanh nhất, nhớ lâu nhất. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ sơ đồ tư duy môn Văn.
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí AudioGrail, chỉnh sửa file Audio
  Đăng ký ngay hôm nay và nhận bản quyền miễn phí AudioGrail hỗ trợ chỉnh sửa file Audio chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho các tín đồ đam mê âm nhạc. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về cách đăng ký bản
 • Word - Cách chèn biểu đồ trong Word
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tính năng tạo hay chèn biểu đồ trong Word được nhiều người dùng yêu thích, giúp họ dễ dàng biến các số liệu thống kê, bảng tính, bản tổng kết thành dạng biểu đồ có thể quan sát rõ ràng, dễ hiểu hơn, trong bài viết này Taimienphi sẽ có hướng dẫn cách chèn biểu đồ trong Word chi tiết từng bước.
 • Vẽ biểu đồ trong Word 2016 mới nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Word 2016 là phiên bản mới nhất hiện nay của Microsoft với rất nhiều tính năng được cải tiến, vẽ biểu đồ trong Word 2016 cũng là một trong số đó và để cho những người mới sử dụng Word 2016 thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách để vẽ biểu đồ trong Word 2016.
 • Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Vẽ sơ đồ tư duy bằng iMindMap là một trong những phương pháp giúp người dùng tạo sơ đồ tư duy sắp xếp các ý tưởng từ lớn tới bé một cách rõ ràng, đơn giản và hiệu quả, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy bằng iMindMap trên máy tính chi tiết nhất.
 • Hướng dẫn tạo khung trang bìa trong Word 2007
  Ứng dụng Word trong bộ công cụ dành cho dân văn phòng là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất, từ xây dựng các báo cáo công việc tới làm các đồ án môn học,.. . Với bài hướng dẫn này bạn
 • Link tải CorelDRAW Graphics Suite X8
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  CorelDRAW Graphics Suite X8 là bộ phần mềm thiết kế đồ họa toàn diện, dùng để tạo và chỉnh sửa đồ họa, dàn trang và thiết kế trang web. Với sự ra mắt này, Corel đã tung ra một bản cập nhật phối hợp lớn cho flagship sáng tạo đa ứng dụng của mình, nhắm đến các doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia đồ họa và người có sở thích thiết kế đồ họa.
 • PDFelement - Công cụ tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi PDF chuyên nghiệp
  PDFelement được biết tới là một trong những công cụ hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và chuyển đuôi PDF mạnh mẽ nhất hiện nay. Nếu bạn chưa từng sử dụng PDFelement - Công cụ tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi PDF
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OkMap được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat okmap là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Coggle 3/5 Tạo bản đồ tư duy, biểu đồ
 • AlignMix 5/5 Tạo bản đồ theo dõi khách hàng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm