download K 3D 8.0.1

K 3D

 8.0.1

Download K 3D - Thiết kế không gian ba chiều

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/01/2015

K 3D cho phép người dùng có thể dễ dàng tạo được mô hình 3D của các vật thể trên hệ điều hành windows. Chương trình sẽ thực hiện hỗ trợ người dùng thiết kế các vật thể ở dạng ba chiều một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng chuyển đổi các mô hình này sang dạng ảnh.

Quảng cáo

K-3D là công cụ hỗ trợ bạn nhanh chóng tạo ra các bản vẽ 3D  trên một giao diện chương trình rất trực quan và đơn giản, với các đối tượng và bảng màu được bố trí hợp lý, giúp bạn truy cập thuận tiện để khởi tạo những hình ảnh trong không gian ba chiều nhanh chóng và dễ dàng.

K-3D giúp bạn tạo ra những dạng hình học cơ bản như nón, vòng tròn, đệm, xi lanh, đĩa, khung lưới, parabol, polyhedon, hình cầu, hình xuyến, đa giác. Phần mềm hỗ trợ các định dạng AC3D, ASCII Scene Export, Apple QuickDraw3D, AutoCad, Ayam, DirectX, GNU Triangulated Surfaces, Quake II, PDB, RenderMan Interface Bytestream, VRML, Wavefront... và ảnh gồm JPEG, PNG, TIFF.

 K-3D cho phép bạn người dùng và chỉnh sửa tài liệu OpenGL rất thuận lợi, tạo hiệu ứng bóng mờ, xem kết cấu ánh xạ. Các công cụ vẽ rất phong phú cũng sự tính toán chi tiết các tỷ lệ và kích thước đối tượng, giúp bạn cân bằng chúng và tích hợp trong ảnh 3D.

Các tính năng chính của K-3D:

- Hỗ trợ tạo các hình ảnh ba chiều
- Tích hợp nhiều công cụ vẽ và bảng màu
- Hỗ trợ nhiều định dạng hình học và ảnh
- Tạo hiệu ứng bóng mờ, xem kết cấu ánh xạ
 Liên kết tải về - [78.54 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • K 3D 8.0.1 (Bản chuẩn cuối) - 16/09/2010 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm K 3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat k 3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm