download GPX to KMZ KML Converter 5.0

GPX to KMZ KML Converter

 5.0

Download GPX to KMZ KML Converter - Đổi đuôi GPX sang KMZ hoặc KML

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/01/2015

GPX to KMZ KML Converter hỗ trợ người dùng máy tính xem và chỉnh sửa các dữ liệu của bản đồ, chương trình này cho phép người dùng chuyển đổi dữ liệu GPX của các bản đồ sang dữ liệu KMZ và KML một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình này hoạt động tốt trên hệ điều hành windows.


GPX to KMZ KML Converter có khả năng chuyển đổi các dữ liệu như điểm tọa đọa, lộ trình và đường đi từ định dạng trên GPS sang tập tin KMZ hoặc KML của Google Earth . Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và trích xuất các dữ liệu chính xác.

Với GPX to KMZ KML Converter, người dùng chỉ cần tải bất kỳ một tập tin GPX nào trong thư mục của, chuyển đổi sang định dạng  KMZ hoặc KML và lưu nó lại trên bất kỳ một thư mục nào từ máy tính, là bạn đã có thể xem chúng ở ứng dụng của Google Earth dưới dạng bản đồ vệ tinh 3D. Phần mềm này chuyển đổi an toàn và giữ nguyên nhiều dữ liệu quan trọng từ các tập tin gốc. Bạn cũng có teher thay đổi các biểu tượng điểm tọa độ hoặc thêm màu sắc cho các đối tượng.

GPX to KMZ KML Converter hỗ trợ với Unicode cho phép người dùng tải lên các dữ liệu i KMZ / KML  với ký tự tiếng Trung, Nhật, Hàn Quốc, Nga,...tương thích với ASCII, UTF-8, UTF-16 Little Endian, UTF-16 Big-Endian, UTF-32 Little Endian.

Các tính năng chính của Google Earth KMZ or KML to GPS Converter:

- Chuyển đổi dữ liệu từ GPX sang định dạng KMZ và KML.


GPX to KMZ KML Converter là một giải pháp hoàn hảo cho việc chuyển đổi tập tin và các dữ liệu dùng cho Google Earth. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh chỉ bằng những thao tác nhấp chuột đơn giản và trích xuất an toàn các dữ liệu. Người dùng được duyệt bất kỳ một dữ liệu GPX trên các thư mục và hiển thị nó trên bản đồ và chuyển sang định dạng KMZ hoặc KML rất dễ dàng. Bạn có thể mở tệp KML/KMZ của bạn và xem nó trên các hình ảnh màu 3D trong Google Earth.

- Xem dữ liệu dễ dàng hơn.

GPX to KMZ KML Converter là hỗ trợ rất đắc lực cho người dùng trong việc xem các dữ liệu bản đồ bởi tính năng chuyển đổi linh hoạt của nó. Sau khi dữ liệu được chuyển sang định dạng trên Google Earth, phần mềm sẽ tự động phóng to để hiển thị các dữ liệu KML trong trình xem bản đồ của Google Earth. Người dùng có thể tự dọ khám phá nhiều địa điểm thú vị dưới hình ảnh 3D độc đáo.

- Dễ sử dụng.

GPX to KMZ KML Converter là công cụ chuyển đổi KML tốt nhất cho các tập tin GPX của bạn, tạo ra các tệp KML tùy chỉnh với các biểu tượng GPS được sử dụng trong tập tin GPX, vì vậy các dấu vị trí KML trong Google Earth có cùng một biểu tượng chính xác như các cột mốc đã làm trên máy thu GPS của bạn. Phần mềm này cũng có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành và giao diện được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới.
 Liên kết tải về - [1.46 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GPX to KMZ KML Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gpx to kmz kml converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GPX to KMZ KML Converter 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • flexGPS 3/5 Xem và chỉnh sửa bản đồ GPS
  • GPSMapEdit 3/5 Thiết kế, chỉnh sửa bản đồ GPS
  • Sitemap WriterTạo và chỉnh sửa bản đồ
  • Sitemap Writer ProTạo và chỉnh sửa bản đồ cho Website
  • WorldEdit ModMod Minecraft chỉnh sửa bản đồ, xây dựng công trình lớn
  • SimpleMind for MacThiết kế, chỉnh sửa bản đồ tư duy
  • GPSBabelChuyển đổi tọa độ điểm, đường trên bản đồ GPS
  • GPSMasterThiết lập bản đồ GPS
  • G7ToWinĐồng bộ dữ liệu bản đổ cho các thiết bị
  • WorldEditThiết kế bản đồ cho Minecraft
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm