download GPS Map Viewer 1.8

GPS Map Viewer

 1.8

Download GPS Map Viewer - Hiển thị hệ thông định vị trên mạng Internet

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2015

GPS Map Viewer hỗ trợ người dùng xem bản đồ trên google thông qua mạng internet, người dùng có thể xác định chỉ đường, tìm đường, tìm vị trí hiện tại của mình một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng thông qua dữ liệu GPS của điện thoại, máy tính. Chương trình này tương thích với nhiều hệ điều hành và thiết bị khác nhau.


GPS Map Viewer cung cấp bốn loại bản đồ hiển thị dữ liệu địa lý gồm, bản đồ dạng đơn giản, bản đồ chỉ đường, hình ảnh vệ tinh và bản đồ cứu trợ địa hình bóng mờ. Với tiện ích này, bạn sẽ biết được chính xác địa điểm của mình cũng như đo khoảng cách từ vị trí hiện tại đến mục tiêu cần di chuyển đến. Đây là hỗ trợ rất hiệu quả cho các chuyến du lịch của bạn đến các vùng xa xôi.

GPS Map Viewer có khả năng đọc được nhiều định dạng tập tin khác nhau gồm: Google Earth KMZ and KML files, GPS exchange format (gpx), TomTom Navigator (ov2, itn), Magellan MapSend (wpt, trk), Garmin Point of Interest, Palm Address Book files (aba), NMEA 0183 sentences files, SUUNTO Data files (sdf), Navigon MN6/5/4 files (rte), iGO (comma delimited)(asc), Garmin POI (comma delimited)(csv), Magellan POI, Route66, Navman...

GPS Map Viewer sử dụng công nghệ bản đồ hiện đại giúp đỡ thiết thực cho người dùng biết được vị trí chính xác mà mình đang ở. Điều này hỗ trợ rất lớn trong việc tìm đường, cho dù bạn đang đứng ở bất cứ nơi nào. Bạn cũng có thể in hoặc xuất bản đồ của bạn trong định dạng JPEG.

Các tính năng chính của GPS Map Viewer:

- Cung cấp cách xem bản đồ linh hoạt.


GPS Map Viewer cho phép người dùng sử dụng bản đồ để xác định các vị trí địa lý rất hiệu quả như xác định tọa độ địa lý, tìm đường, khoảng cách, các địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Có 4 loại hình bản đồ để người dùng lựa chọn và thay đổi cách xem rất linh hoạt. Phần mềm này có khả năng đọc nhiều định dạng dữ liệu và khả năng định vị rất chính xác.

- Khả năng tương thích.

GPS Map Viewer tích hợp với Google Map, Google Earth để mang lại cho người dùng hệ thống định vị toàn cầu với hiệu quả cao nhất. Chỉ cần có máy tính kết nối Internet là bạn có thể tìm được thông tin của bất kỳ nơi nào. Phần mềm này cũng hoạt động với rất nhiều hệ điều hành thông dụng, đây thực sự là một tiện ích xem bản đồ cần thiết cho tất cả mọi người.

- Cho phép trích xuất dữ liệu bản đồ.

GPS Map Viewer cho phép bạn in hoặc lưu một hình ảnh của bản đồ bạn cần trong máy tính, trong trường hợp bạn không có GPS cầm tay, bạn có thể in các bản đồ hoặc lưu chúng trong một thiết bị cầm tay, ví dụ như điện thoại di động của bạn, để sử dụng chúng ở bất cứ nơi nào bạn có mặt.

- Đơn giản và dễ sử dụng.

Đây là công cụ nhỏ gọn và đơn giản dễ dàng để cấu hình có thể giúp bạn tìm đường nhanh chóng, theo dõi vị trí của bạn và chia sẻ vị trí với những người khác. Giao diện chương trình cũng được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới.
 Liên kết tải về - [503 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GPS Map Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gps map viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GPS Map Viewer 1.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm