download Total Audio Tags 1.3

Total Audio Tags

 1.3

Download Total Audio Tags - Chỉnh sửa thông tin File nhạc

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/08/2020

Total Audio Tags hỗ trợ người dùng quản lý và kiểm soát bộ sưu tập nhạc của mình thông qua chức năng thay đổi các thông tin về thẻ nhạc cũng như tìm kiếm các bài hát dễ dàng hơn. Phần mềm này có khả năng sửa đổi cả những bài hát sử dụng chế độ chế độ chống thay đổi nội dung các Tag, rất hữu ích đối với các File nhạc tải từ Internet.

Quảng cáo

Total Audio Tags cho phép người dùng kiểm tra toàn bộ các thông tin liên qua đến bài hát như tên ca sĩ, album, tác giả, tiêu đề, ngày tháng...Các thông tin này thường được lưu lại trong một Tag và thường rất khó sửa đổi bởi những công cụ thông thường trên Windows. Phần mềm này giúp người dùng thay đổi các chi tiết này, thậm chí là cả những bài hát được bảo vệ ngăn chỉnh sửa Tag.

Những điểm mới của Total Audio Tags 1.3:

- Nâng cao chỉnh sửa thông tin File nhạc

 

Total Audio Tags rất hữu ích đối với các bài hát được tải về từ Internet. Tất cả những thông tin hiện tại sẽ được hiển thị, nếu bạn cần sửa bất cứ một chi tiết nào, chỉ cần nhấn nút Edit và lưu lại chúng. Các thông tin Tag có thể được xuất sang định dạng File CSV, HTML, XML, TXT để có được bản báo cáo đầy đủ về bản nhạc hiện có.

Total Audio Tags không chỉ giúp bạn thay đổi thông tin về các bài hát mà chương trình còn có thể tự động kết nối mạng để tìm các thông tin bị thiếu ,sửa lại các thông tin bị sai... Đây là công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, rất dễ sử dụng.

Các tính năng chính của Total Audio Tags:

- Xem và chỉnh sửa thông tin thẻ nhạc
- Áp dụng cả với những bài hát sử dụng chế độ chống thay đổi Tag
- Xuất các thông tin sang các định dạng văn bản đề tạo các báo cáo
- Tìm và bổ sung các thông tin Tag nhạc bị thiếu
 

 Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total Audio Tags được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total audio tags là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total Audio Tags 1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mp3Tag 4/5 Chỉnh sửa thông tin tag nhạc
  • Mp3Tag Pro 3/5 Quản lý thông tin file nhạc MP3
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá