download Mp3Tag Pro  12.1 build 584

Mp3Tag Pro

  12.1 build 584

Download Mp3Tag Pro - Quản lý thông tin file nhạc MP3

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/06/2020

Mp3Tag Pro là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các tính năng ưu việt nhằm hỗ trợ người sử dụng tạo và thêm các thẻ thông tin cho file nhạc MP3 để quản lý các thông tin đó được hợp lý.

Quảng cáo

Phần mềm Mp3Tag Pro có khả năng tạo và thêm những phần thông tin còn thiếu trong thẻ MP3 của người sử dụng như: tiêu đề, nghệ sĩ, album, năm, thể loại, đánh giá hay phê bình… Công cụ này giúp người dùng có được những thông tin đầy đủ nhất về bài hát nằm trong bô sưu tập của mình cũng như cần thiết cho công việc sắp xếp và phân loại các bài hát theo nhiều tiêu chí.

download mp3tag pro

Download Mp3Tag Pro - Phần mềm Quản lý thông tin file nhạc MP3

Ngoài ra, phần mềm Mp3Tag Pro còn có thể cung cấp lời bài hát cho bất kì nhóm được tạo thẻ khi người dùng yêu cầu. Lời bài hát sẽ được lưu trong thẻ âm thanh bên trong các file nhạc hoặc được lưu thành một tệp tin riêng biệt. Từ đó, những thông tin về bài hát hay lời sẽ được tập trung và giúp người dùng quản lý tiện lợi hơn. Không những vậy, bạn cũng có thể thực hiện xem và lấy lời bài hát bấy kì lúc nào mà không cần sử dụng đến trình duyệt web.

Mp3Tag Pro hỗ trợ người dùng các định dạng file nhạc như: thẻ ID3 trong MP3, WMA, OGG, WAV, FLAC, APE, WV, M4A, AAC, MPC. Do đó, bạn có thể thực hiện thêm thẻ cho tất cả các tệp tin nhạc trong bộ sưu tập của mình để quản lý thông tin được dễ dàng hơn và khoa học hơn.

Những tính năng chính của Mp3Tag Pro:

-    Tính năng bổ sung các thông tin còn thiếu cho thẻ Mp3.
-    Tải lời  bài hát về cho nhóm thẻ MP3 đã được tạo dựng.
-    Hỗ trợ các định dạng file nhạc: thẻ ID3 trong MP3, WMA, OGG, WAV, FLAC, APE, WV, M4A, AAC, MPC.


Liên kết tải về - [4.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mp3Tag Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3tag pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mp3Tag Pro 12.1 build 584


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm