download Total CAD Printer 1.1.0

Total CAD Printer

 1.1.0

Download Total CAD Printer - Hỗ trợ in ấn file CAD

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 31/03/2018

Total CAD Printe thực hiện việc in CAD tự động và in hàng loạt File CAD theo nhóm với hỗ trợ rất nhiều định dạng. Chương trình này còn có chế độ in ở nhiều máy in khác nhau với đầy đủ lựa chọn về kích cỡ giấy in, tiết kiệm thời gian và mực in.

Quảng cáo

Total CAD Printer hỗ trợ rất nhiều định dạng CAD để in ấn như DXF, DWF, DWG, PLT, HG, HGL, HP1, HP2, HPGL2, GL2, SPL, PRN, SVG, CGM. Người dùng có thể sử dụng chế độ in qua câu lệnh hoặc giao diện GUI với tất cả các chi tiết đi kèm như văn bản, đường vẽ. Phần mềm này sử dụng cách in ấn tự động hóa với tất cả các tác vụ in, in hàng loạt tập tin cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Để in ấn các hình ảnh, bạn có thể sử dụng phần mềm Easy Photo Print với các tính năng chọn hình ảnh, tùy chỉnh bố cục ảnh, chỉnh sửa ảnh trước khi in, đặc biệt Easy Photo Print còn giúp bạn lựa chọn kích cỡ ảnh phù hợp nhất để tạo ra những bản in có chất lượng cao.
 

Những điểm mới của Total CAD Printer 1.1.0:

- Cải thiện hiệu suất hỗ trợ in ấn file CAD

 

Total CAD Printer còn cho phép gửi bất kì file CAD nào tới một máy in hoặc cổng nếu người dùng có nhiều máy tin khác nhau. Bạn có thể lựa chọn AutoRotate hoặc đặt một định hướng cho tất cả các file, trượt và xác định kích cỡ giấy. Tiện ích này còn có thể chia độ các đường vẽ trước khi in, chỉ cần kích vào lựa chọn công cụ Fit to Page.

Total CAD Printer giúp người dùng lựa chọn 4 cấp độ chất lượng in - từ cao xuống thấp, in hàng loạt và tiết kiệm tối đa mực in. So với nhiều công cụ cùng chức năng khác, phần mềm này có giao diện khá đơn giản và dễ dàng sử dụng với bất cứ người dùng nào.

Các tính năng chính của Total CAD Printer:

- Tự động hóa quá trình in File CAD
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- In hàng loạt tập tin cùng lúc
- Gửi File CAD đến nhiều cổng in
- Lựa chọn kích cỡ giấy in
- Chọn các chế độ in khác nhau
 

 Liên kết tải về - [9.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total CAD Printer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total cad printer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total CAD Printer 1.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá