download Autodesk Design Review 2022

Autodesk Design Review

 2022

Download Autodesk Design Review - Hỗ trợ đọc file Cad

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/10/2021

Autodesk Design Review giúp bạn xem trước các bản vẽ có định dạng file CAD, đồng thời có thể in ấn hay chia sẻ với người khác dễ dàng hơn. Bạn có thể xem định dạng các file của AutoCAD như DWF, DWG, DXF dưới dạng 2D hoặc 3D, sử dụng chức năng in ấn hàng loạt. Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể dễ dàng mở và xem các file AutoCAD ngay cả khi trên máy tính không có cài đặt của các phần mềm thiết kế như AutoCAD.

Autodesk Design Review giúp người dùng nhanh chóng xem được nội dung của các tập tin ở các định dạng khác nhau, nó cho phép xem nội dung của các tập tin dạng DWF, DWG.... người dùng có thể thực hiện thao tác chỉnh sửa, xem nội dung của file dạng 3D một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi file này sang file ảnh, file pdf một cách dễ dàng.

Autodesk Design Review là ứng dụng giúp bạn xem và in ấn các bản vẽ thiết kế, sơ đồ đồ họa và các mô hình chất lượng 2D, 3D được lưu dưới các định dạng file AutoCAD DWF, DWG, DXF. Không những thế, chương trình còn có thể lưu các bản vẽ này dưới định dạng PDF để dễ dàng chia sẻ trên Internet. Đây là add-in của phần mềm đồ họa AutoCAD.

AutoCAD Drawing Viewer cũng là phần mềm có khả năng đọc và xem các file định dạng CAD, đồng thời AutoCAD Drawing Viewer còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa file hiệu quả.

Autodesk Design Review (Autodesk DWF Viewer) có khả năng in ấn đồng thời nhiều bản vẽ khác nhau, bạn cũng dễ dàng chia sẻ những bản vẽ này lên mạng Internet bằng cách sử dụng tính năng chia sẻ được tích hợp sẵn trong chương trình.

Autodesk DWF Viewer có dung lượng nhỏ gọn, chiếm dung lượng “khiêm tốn” của hệ thống máy tính. Tiện ích rất dễ sử dụng và là công cụ thích hợp trong việc in ấn các file AutoCAD, bạn có thể sử dụng tiện ích này ngay cả khi máy tính không được cài đặt phần mềm đồ họa AutoCAD.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo  DWG TrueView cũng là phần mềm hiển thị nội dung file CAD rất rõ nét trong mô hình 3D, đặc biệt  DWG TrueView còn giúp mở và xem nhiều file CAD cùng lúc.

Tính năng chính của Autodesk DWF Viewer:

- Xem và in ấn các bản vẽ thiết kế.

Autodesk DWF Viewer có khả năng mở và in ấn các bản vẽ thiết kế, các biểu đồ đồ họa…có định dạng các file của AutoCAD như DWF, DWG, DXF. Đây là tiện ích được đính kèm với phần mềm đồ họa AutoCAD.

- In ấn các bản vẽ 2D, 3D.

Các mô hình bản vẽ 2D, 3D thường có chất lượng hình ảnh và độ sắc nét tốt nhất. Các hình ảnh này thường cung cấp cho người dùng những hình ảnh chân thực nhất về các bản vẽ. Giờ đây, bạn không cẩn phải xem chúng trên máy tính mà đã có thể in chúng dưới dạng các văn bản giấy để sử dụng thường xuyên hơn bằng cách sử dụng chức năng in ấn của tiện ích này.

- In ấn hàng loạt.

Bạn có thể in lần lượt từng bản vẽ khác nhau, nhưng để tiết kiệm thời gian hơn, Autodesk DWF Viewer cho phép bạn in cùng lúc nhiều bản vẽ thiết kế khác nhau trong cùng một thời điểm, điều này giúp bạn tiết kiếm nhiều thời gian để làm những công việc khác. Chương trình không giới hạn số lượng các bản thiết kế cần in ấn.

- Dễ dàng chia sẻ các bản vẽ với người khác.

Chương trình giúp bạn dễ dàng chia sẻ các bản vẽ của mình với các khách hàng, thành viên trên các diễn đàn, các đối tác quan trọng và những người khác nữa ngay trên giao diện chính.

- Sử dụng các bản vẽ mà không cần phần mềm thiết kế ban đầu.

Autodesk DWF Viewer có thể được coi là một Add-in của AutoCAD hoặc có thể được cài đặt như một phần mềm chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng mở và xem các file AutoCAD ngay cả khi trên máy tính không có cài đặt của các phần mềm thiết kế như AutoCAD chẳng hạn.Liên kết tải về - [49.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Đọc file *.ISO bằng phần mềm nào?
  Thông thường người dùng sử dụng file định dạng *.iso để tạo các bản sao lưu hoặc ghi dữ liệu lên đĩa CD/DVD. Nó còn được gọi là file ảnh ảo chứa rất nhiều dữ liệu với dung lượng khá lớn có thể lên
 • Đọc file *.PDF bằng phần mềm nào?
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bạn đã quá quen thuộc với các định dạng văn bản như: .doc, .txt, ... Và giờ đây xuất hiện thêm đuôi *.PDF. Định dạng này được người dùng sử dụng biên tập sách, báo, tài liệu, ... bởi tính đa năng của nó. Vậy để đọc file pdf bạn cần phải cài đặt phần mềm gì?
 • Đọc, mở file .xlsx bằng phần mềm nào?
  Phải nói rằng định dạng *.xls đã quá quen thuộc với người dùng ở phiên bản Microsoft Office Excel 2003. Thế nhưng ở các phiên bản nâng cấp sau này như: Microsoft Office Excel 2007, 2010 và bây giờ là
 • Đọc file *.docx, .doc bằng phần mềm nào?
  Như bạn đã biết định dạng *.doc đã quá quen thuộc với người dùng ở phiên bản Microsoft Office Word 2003. Thế nhưng ở các phiên bản nâng cấp sau này như: Microsoft Office Word 2007, 2010 và bây giờ là
 • Điểm mới trên Adobe Acrobat Reader DC 2020.006.20034
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Phần mềm Adobe Reader DC là một phần mềm miễn phí nổi tiếng để xem, in, ký và ghi chú thích vào file PDF, công cụ đọc file PDF của nó có thể mở và tương tác với tất cả mọi loại nội dung PDF bao gồm các mẫu đơn và đa phương tiện, phiên bản Adobe Acrobat Reader DC 2020.006.20034 mới nhất được bổ sung một số tính năng mới và chúng càng làm cho phần mềm trở nên hoàn thiện hơn.
 • Mở file .nrg bằng phần mềm nào?
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Với thủ thuật nhỏ để mở file nrg - một định dạng tệp tin ghi đĩa của Nero thì những người có niềm đam mê âm nhạc hay phim ảnh có thể dễ dàng được nghe các bản thu âm hay đĩa phim gốc nay đã không còn bán trên thị trường nữa ngay trên máy tính của mình với chất lượng âm thanh tốt nhất.
 • Đọc file Word ngay cả khi không mở file
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Thủ thuật đọc file Word mà không cần mở file trên Windows là mẹo nhỏ thú vị mà ít người biết đến với tính năng Preview Pane được trang bị sẵn trên hệ điều hành Windows, không chỉh hiển thị văn bản, người dùng có thể sử dụng tính năng này để xem trước nội dung như hình ảnh, video,...
 • Foxit Reader - Kích hoạt tính năng đọc văn bản bằng giọng nói
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Foxit Reader hỗ trợ người dùng đọc file pdf hiệu quả. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ một tính năng rất độc đáo đó là Read out Loud - hỗ trợ đọc văn bản PDF bằng giọng nói cho người dùng nghe. Tính năng này rất hữu ích khi bạn không thể xem trực tiếp tài liệu trên màn hình máy tính. Download Foxit Reader và tận hưởng tính năng độc đáo này
 • Top 6 phần mềm đọc file PDF trên máy tính tốt nhất
  Định dạng PDF là một trong những định dạng văn bản khá phổ biến và quen thuộc với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, để mở file PDF trên máy tính bạn cần phải tải phần mềm đọc file PDF trên máy tính.
 • Mở file *.APE bằng phần mềm nào?
  Bạn là người thích thưởng thức những bản nhạc để thư giãn và giải trí, chắc hẳn đã quá quen thuộc với những định dạng âm thanh: MP3, MP4, WMA, ... Thế nhưng gần đây lại thấy xuất hiện file nhạc có
 • Hướng dẫn đọc File .shs trên Windows
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  File định dạng .shs sinh ra là do bạn sao chép, di chuyển dữ liệu từ máy tính chạy Windows XP sang máy chạy Windows 7; kéo thả nội dung từ Word hay Excel ra Desktop; gửi Email, ... Vậy làm sao để đọc được File .shs trên máy tính?
 • Top phần mềm đọc file XML tốt nhất 2023
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Hiện nay, file XML thường được đa số chương trình sử dụng để lưu trữ thông tin. Bạn có thể mở, tạo và chỉnh sửa file XML trong bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào. Tuy nhiên, để xem nội dung của file XML với nhiều chế độ khác nhau một cách dễ dàng, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu Top 5 phần mềm đọc file XML tốt nhất 2023 trong bài viết dưới đây.
 • Các thao tác cơ bản với file trong Pascal
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Các bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về thủ tục trong Pascal và cách viết hàm trong Pascal. Để tìm hiểu các thao tác cơ bản với file trong Pascal, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Autodesk Design Review được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autodesk design review là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Autodesk Design Review 2022

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm