download CorelCAD 2020 build 20.1.1.2024

CorelCAD

 2020 build 20.1.1.2024

Download CorelCAD - Tạo bản vẽ kỹ thuật 2D, 3D

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/08/2020

CorelCAD là công cụ hỗ trợ các kỹ sư tạo ra các bản vẽ thiết kế 3d và 2d thường được dùng nhiều trong các lĩnh vực kỹ thuật và xây dựng. Các nhà thiết kế sẽ đẩy nhanh được ý tưởng thiết kế bằng các lệnh, công cụ mà phần mềm trợ giúp.


CorelCAD giúp bạn tạo nên các mô hình kỹ thuật dạng 2D và 3D sử dụng trong nhiều lĩnh vực như kiến trúc, xây dựng, mỹ thuật... phục vụ hiệu quả cho việc truyền đạt các ý tưởng của bạn với khách hàng, đối tác. Thông qua giao diện người dùng Windows Ribbon được thể hiện trực quan, phần mềm tạo điều kiện tối đa cho bạn trong thiết kế, hoặc có thể chuyển đổi giữa các không gian làm việc.


CorelCAD
Download CorelCAD - Phần mềm Thiết kế bản vẽ cad 2D, 3D

CorelCAD hỗ trợ người dùng khi tìm kiếm truy cập và quản lý các thành phần thiết kế như khối, kiểu, bản vẽ và hình ảnh được dùng trong các dự án khác nhau. Công cụ Layer và Layer Preview giúp bạn căn chỉnh các thành phần bản vẽ từ tập tin AutoCAD R2014 DWG. Ưu điểm của chương trình là việc xác thực bản vẽ kỹ thuật của bạn dựa trên những tiêu chuẩn công nghiệp, tuân thủ tính nghiêm ngặt cũng như tính phù hợp cho công việc của bạn.

CorelCAD được xem là giải pháp CAD hiệu quả với các tính năng phác họa 2D chuẩn xác, tạo các mô hình nâng cao, tính tương thích cao để tăng tốc độ và hiệu suất làm việc của bạn. Phần mềm hỗ trợ cho nhiều định dạng tập tin, các chế độ dòng lệnh, làm việc hiệu quả trên nhiều nền tảng các hệ điều hành.

 

Tính năng mới của CorelCAD phiên bản 2016:

- Nâng cao chất lượng thiết kế mô hình 2D chính xác về tỷ lệ, kích thước và góc độ

- Bổ sung tính năng 2D Editing Tools

 

Phần mềm CorelCAD hỗ trợ làm việc với hầu hết các định dạng tập tin như PDF, SVG, DWF, CorelDRAW .CDR và Corel DESIGNER .DES. Phần mềm còn tương thích trực tiếp với máy in vì thế bạn có thể dễ dàng sử dụng chức năng in ngay trên phần mềm.

Phần mềm CorelCAD giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc thông qua việc sử dụng Entity grips để nhanh chóng xác định lại vị trí, căn chỉnh, sao chép hay định lại kích thước các thực thể trong bản vẽ.

Bên cạnh các ứng dụng hỗ trợ thiết kế như AutoCad, CorelCAD là ứng dụng thiết kế cad rất tốt nhất hiện nay, bạn có thể tải và sử dụng AutoCAD hoặc CorelCAD để thỏa sức sáng tạo của mình ngay trên chiếc máy tính, laptop để tạo ra nhiều tác phẩm như ý nhất.

Một số tính năng chính của phần mềm CorelCAD:

- Hỗ trợ thiết kế bản vẽ 2D, 3D hoàn hảo và chuyên nghiệp.
- Hỗ trợ chỉnh sửa các tùy chỉnh trong các bản vẽ 2D và 3D.
- Phần mềm làm việc với hầu hết các định dạng tập tin CAD.
- Sử dụng công cụ thông minh Entity grips để làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.


Liên kết tải về - [235.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

CorelCAD - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CorelCAD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat corelcad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CorelCAD 2020 build 20.1.1.2024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MicroStation 3/5 Phần mềm thiết kế CAD, mô hình 3D
  • RattleCAD 3/5 Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm