download AutoCAD Electrical 2024

AutoCAD Electrical

 2024

Download AutoCAD Electrical - Vẽ sở đồ của mạch điện

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 05/01/2024

AutoCAD Electrical là phần mềm thiết kế, vẽ sơ đồ mạch điện tử giúp người dùng có thể thiết kế nhanh hơn, hạn chế sai sót. AutoCAD Electrical còn hỗ trợ người dùng thiết kế 3D dễ dàng hơn, cho phép người dùng có thể kéo, thả tệp tin nhanh chóng

1. Giới thiệu về AutoCAD Electrical

AutoCAD Electrical là ứng dụng được thiết kế để tạo nên các sơ đồ mạnh điện hoặc chỉnh sửa các bản thiết kế có sẵn với nhiều tính năng mạnh mẽ kèm theo. Tiện ích này rất hữu dụng dành cho những kĩ sư điện tử, những người chuyên phải lắp đặt và thiết kế sơ đồ mạch điện cho nhà ở, các khu dân cư và các công trình kĩ thuật khác.

tai autocad electrical

Download Autocad Electrical phần mềm vẽ sơ đồ mạch điện tử

AutoCAD Electrical cho phép bạn tạo các bản mạch PLC I/O và các con chip ngay trên bản vẽ của mình; tùy chỉnh và cập nhật các bản báo cáo tùy chỉnh. Bạn có thể điều khiển, sắp xếp lại các đối tượng bên trong các bản vẽ ngay trong trình duyệt tập tin hoặc sử dụng phương pháp kéo/thả tập tin.

AutoCAD Electrical

Download AutoCAD Electrical - Vẽ sở đồ của mạch điện đơn giản

AutoCAD Electrical cung cấp một bảng điều khiển điện, hiển thị các vi mạch được bố trí thông mình, để bạn tìm kiếm và thao tác dễ dàng, đánh dấu các menu trong bản vẽ để công việc chỉnh sửa được thực hiện nhanh hơn.

Trong quá trình thiết kế sơ đồ mạnh điện, AutoCAD Electrical sẽ tự động gắn thẻ các kết nối điện và các thành phần trong bản vẽ, việc này nhằm giảm các sai sót hơn trong quá trình thiết kế. Sử dụng thư viện điện tử được cung cấp sẵn giúp bạn tạo nên các bản vẽ với những đối tượng bên trong và các chi tiết của từng vi mạch, con chip hiển thị rõ nét.

Font AutoCAD cũng là một trong những tiện ích được rất nhiều người sử dụng giúp người dùng có thể gõ tiếng Việt nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tải Font AutoCAD tại đây để có thể lựa chọn các kiểu chữ, font chữ tiếng Việt đẹp nhất để chèn vào bản vẽ nhé.

Nếu bạn là một kiến trúc sư hay nhà thiết kế hay phải sử dụng AutoCad thì BetterWMF sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc sao chép dữ liệu từ AutoCad sang Word, PowerPoint... BetterWMF hỗ trợ chuyển đầy đủ các nét vẽ đen trắng hoặc giữ nguyên màu, các text mà không làm lỗi font.

2. Tính năng chính của AutoCAD Electrical:

- Thiết kế các sơ đồ mạch điện.
- Tạo các con chip, bản mạch PLC I/O ngay trên bản vẽ.
- Tùy chỉnh thay đổi thư viện dựa trên các tiêu chuẩn có sẵn.
- Tự động tạo và cập nhật các bản thông báo.
- Quản lý và tổ chức các dự án làm việc dễ dàng.
- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.
- Tự động gắn các kết nối và các thành phần trong bản vẽ.
- Thiết kế các vi mạch và tái sử dụng.
- Cung cấp một thư viện các vi mạch điện phong phú.
- Tự động hiển thị lỗi trong thời gian thực.


Liên kết tải về - [12.32 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

AutoCAD Electrical - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoCAD Electrical được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autocad electrical là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AutoCAD Electrical 2024

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm