download DWG TrueView 2019 64bit

DWG TrueView

 2019 64bit

Download DWG TrueView - Hiển thị nội dung file Cad

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/12/2019

DWG TrueView cho phép người dùng xem dữ liệu dạng dwg một cách dễ dàng. Nó cho phép người dùng xem nội dung, thay đổi chất lượng, thay đổi định dạng của file một cách đơn giản. Chương trình này còn hỗ trợ người dùng tạo, vẽ mới một bản autocad trên giao diện chương trình. DWG TrueView hoạt động tốt trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

DWG TrueView là công cụ hỗ trợ mở và xem các file AutoCAD có định dạng DWG, DXF, đây là chương trình được hỗ trợ và có giao diện tương tự như phần mềm thiết kế đồ họa AutoCAD. Tiện ích này cho phép bạn xem các bản vẽ trong mô hình 3D, bao gồm các tính năng sẵn có trong việc thiết kế và chuyển đổi sang các bản vẽ có định dạng khác nhau.

DWG TrueView bao gồm nhiều tính năng hữu ích giúp bạn phân tích dễ dàng các mô hình bản vẽ từ mọi góc độ. Với khả năng làm việc khá tốt với các bản vẽ 3D, giúp bạn dễ dàng quản lý các phân lớp, chức năng Zoom mạnh mẽ , đây là chương trình cần thiết cho bất kì nhà thiết kế cũng như những kiến trúc sư công trình, những người thường xuyên phải thiết kế những bản vẽ kĩ thuật.


DWG TrueView
Download DWG TrueView - Phần mềm Hiển thị nội dung file Cad

DWG TrueView cho phép bạn mở cùng lúc nhiều bản vẽ khác nhau, chuyển đổi các bản vẽ có định dạng của phiên bản mới sang các định dạng phù hợp với các phiên bản AutoCAD cũ hơn và ngược lại. Không những thế, bạn cũng có thể in các bản vẽ này dưới dạng các văn bản giấy để dễ dàng chia sẻ với mọi người.

 

CADopia Standard cũng là phần mềm có nhiều tính năng tương tự, cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và xem các file CAD, bên cạnh đó CADopia Standard còn có khả năng kết xuất bản vẽ sang các định dạng hình ảnh khác nhau.

Tính năng chính của DWG TrueView:

- Mở, xem, in ấn các file AutoCAD.


Tiện ích này có khả năng mở và đọc các file AutoCAD có các định dạng phổ biến DWG, DXF. Ngoài ra, bạn cũng có thể in ấn các bản thiết kế này dưới dạng các văn bản giấy để dễ dàng xem lại tại những nơi không có máy tính.

- Mở nhiều bản vẽ cùng lúc.

Sử dụng DWG TrueView để mở cùng lúc nhiều bản thiết kế, các bản vẽ được ngang hàng trong các cửa sổ Tab riêng biệt. Điều này rất có lợi nếu bạn muốn so sánh các bản vẽ với nhau.

- Chuyển đổi các bản vẽ sang các định dạng của các phiên bản khác nhau của AutoCAD.

DWG TrueView sẽ giúp bạn chuyển đổi các bản vẽ của phiên bản mới thành các định dạng AutoCAD của những phiên bản cũ hơn như (AutoCAD 2000/2004/2007/2010). Hoặc sử dụng để chuyển đổi các bản vẽ của những phiên bản cũ thành các file sử dụng thích hợp trên phiên bản mới. Bạn có thể chuyển đổi cùng lúc nhiều bản vẽ khác nhau chỉ trong thời gian ngắn, chương trình không giới hạn số lượng các file cần chuyển đổi.

- Dễ dàng chia sẻ các bản vẽ AutoCAD.

Chương trình có chức năng in ấn bản vẽ ra các văn bản giấy, để bạn chia sẻ với những người khác như đồng nghiệp, các đối tác, bạn bè.. hoặc sử dụng lưu trữ trên máy tính, sử dụng chức năng chuyển đổi được tích hợp sẵn trong ứng dụng này để chuyển đổi các bản vẽ sang định dạng PDF, giúp dễ dàng chia sẻ các bản vẽ trên Internet.

- Xác định chính xác khoảng cách của các thông số bản vẽ.

DWG TrueView cho phép bạn đo chính xác khoảng cách cũng như các thông số bản vẽ, mức độ đo lường của từng khu vực cụ thể, bạn có thể đo khoảng cách, bán kính, mọi góc độ, các khu vực, khôi lượng, xác định vị trí của từng điểm và các thuộc tính đối tượng khác nhau.

- Hỗ trợ làm việc với các file AutoCAD.

Tiện ích có khả năng làm việc với hầu hết các định dạng file được hỗ trợ bởi AutoCAD như DWF, DWG, DXF.

Với khả năng sao chép các nét vẽ từ AutoCad sang Word, BetterWMF luôn là lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư trên thế giới. BetterWMF hỗ trợ sao chép đen trắng, giữ nguyên màu, lược bỏ các phần không cần thiết, sao chép text giữ nguyên font, cùng rất nhiều các tính năng hấp dẫn khác nữa đang chờ bạn trải nghiệm


Liên kết tải về - [387.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DWG TrueView - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DWG TrueView được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dwg trueview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DWG TrueView 2019 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá