download Mini CAD Viewer 3.3.0.0

Mini CAD Viewer

 3.3.0.0

Download Mini CAD Viewer - Đọc nội dung bản vẽ Autocad trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 24/04/2023

Mini CAD Viewer là công cụ có khả năng đọc được nội dung của các tập tin cad trên máy tính, người dùng có thể xem được các bản vẽ với thông tin chính xác nhất. Nó cũng có các tùy chọn khác nhau để người dùng thực hiện các chỉnh sửa cần thiết cho file cad đang xem.


1. Giới thiệu Mini CAD Viewer - Phần mềm xem AutoCad nhỏ gọn

Mini CAD Viewer là phần mềm đọc các bản vẽ cũng như thiết kế cơ bản nhất của công việc thiết kế CAD, dành cho cả những người lần đầu tiếp xúc với CAD và không có kiến thức chuyên môn về CAD.

Phần mềm Mini CAD Viewer bao gồm những chức năng cơ bản nhất để bạn có thể tiếp xúc gần hơn với CAD, tiếp xúc cơ bản nhưng cũng đầy đủ nhất. Phần mềm cho phép bạn đọc bản vẽ và thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể chỉnh sửa những chi tiết đơn giản ngay trên phần mềm này.

Mini CAD Viewer có thể đọc và lưu các sản phẩm thiết kế dưới các định dạng DWG, BMP và JPG, phổ biến và dễ dàng phục vụ bạn trong công việc và học tập. Sản phẩm có thể gửi kèm mail và đăng tải lên mạng dễ dàng.

Đúng như tên gọi của nó, phần mềm này có kích thước rất nhỏ gọn. Do đó không ảnh hưởng đến dung lượng máy tính mà khả năng chạy chương trình của nó lại vô cùng mạnh mẽ. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ và hài lòng khi sử dụng phần mềm này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm cho phép sao chép các nội dung từ AutoCad sang Word thì BetterWMF sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. BetterWMF là một phần mềm chuyên dụng với khả năng cho phép sao chép dữ liệu từ AutoCad sang Word, PowerPoint... được các kiến trúc sư sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.

2. Một số tính năng chính của phần mềm Mini CAD Viewer

- Hỗ trợ đọc các bản vẽ AutoCad phổ biến.
- Hỗ trợ thiết kế CAD đơn giản, cơ bản, sử dụng cho những người lần đầu tiếp xúc và không có chuyên môn nhiều về công việc này.
- Phần mềm nhỏ gọn, dễ cài đặt.
- Hỗ trợ lưu sản phẩm dưới các định dạng DWG, BMP và JPG.

3. Cách cài đặt Mini CAD Viewer

Mini CAD Viewer là một phần mềm thiết kế đồ họa giúp bạn xem các file CAD, ví dụ như các file DWF, DXF, v.v.. Ngoài ra, phần mềm này cũng giúp bạn chỉnh sửa bản vẽ cad bằng một số công cụ đơn giản. Với độ tiện dụng cùng với dung lượng nhỏ gọn, Mini CAD Viewer đang được rất nhiều người tin dùng.

Với Mini CAD Viewer, bạn không còn phải cài đặt các phần mềm CAD nặng như AutoCAD nữa. Nếu như bạn không có nhu cầu thiết kế đồ họa và chỉ cần xem các file CAD thôi thì Mini CAD Viewer là phần mềm cực kỳ phù hợp. Do chỉ bao gồm một số công cụ thiết kế đơn giản, Mini CAD Viewer có dung lượng nhỏ và có thể được cài đặt trên các thiết bị cấu hình yếu hơn.

Để xem file CAD không cần AutoCAD bạn có thể tham khảo cách cài đặt Mini CAD Viewer dưới đây:

Bước 1: Tải file cài đặt của Mini CAD Viewer trong đường link phía dưới.

Bước 2: Click đúp chuột trái vào file tải về để tiến hành cài đặt. Chọn English trong cửa sổ ngôn ngữ và nhấn OK.

cach-cai-dat-mini-cad-viewer

 
Bước 3: Khi trình cài đặt Mini CAD Viewer hiện lên, chọn Next.

cach-cai-dat-mini-cad-viewer

 
Bước 4: Chọn thư mục cài đặt cho Mini CAD Viewer. Nhấn vào Browser nếu muốn thay đổi thư mục lưu trữ phần mềm. Sau đó chọn Next.

cach-cai-dat-mini-cad-viewer

 
Bước 5: Tiếp tục chọn Next.

cach-cai-dat-mini-cad-viewer

 
Bước 6: Bỏ tích Create a desktop shortcut nếu không muốn tạo lối tắt cho phần mềm trên Desktop và chọn Next.

cach-cai-dat-mini-cad-viewer

 
Bước 7: Click vào Install để bắt đầu cài đặt phần mềm.

cach-cai-dat-mini-cad-viewer

Sau khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng Mini CAD Viewer để xem cũng như chỉnh sửa các file đồ họa CAD như DWG hay DXF.Liên kết tải về - [10.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mini CAD Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mini cad viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mini CAD Viewer 3.3.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm