download RattleCAD 3.6.30

RattleCAD

 3.6.30

Download RattleCAD - Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/01/2019

RattleCAD là một ứng dụng đồ họa giúp bạn thiết kế một chiếc xe đạp theo ý thích của riêng mình một cách tuyệt vời nhất.. Việc thiết kế chiếc xe đạp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi bạn sử dụng tiện ích này.


Đối với những người đam mê xe đạp và luôn mong muốn thiết kế cho mình một người bạn đồng hành. Hiểu được điều đó RAttleCAD là phần mềm giúp bạn có được những thiết kế độc đáo, ấn tượng phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của bản thân.

download rattlecad

Download RattleCAD phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Cho dù bạn không biết những thông số kỹ thuật, chi tiết. Đã có RattleCAD hướng dẫn giúp bạn tính toán các thông số hình học trên xe chi tiết nhất. Bản thiết kế vẫn có thể dễ dàng được hoàn thành. Ứng dụng này giúp bạn  sở hữu bản thiết kế xe đạp độc đáo cho riêng mình ngay khi bạn muốn.

RattleCAD cho phép bạn download và sử dụng ứng dụng rất đơn giản, thuận tiện chỉ bằng một vài thao tác đơn giản,  tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người sử dụng.

Ứng dụng rattleCAD còn rất thuận tiện trong  việc cho phép xuất ra bản vẽ đồ họa, tiện lợi trong việc chế tạo theo thiết kế, cũng như trong việc tham gia hội thảo, nghiên cứu.


BetterWMF cho phép người dùng có thể sao chép các dữ liệu từ AutoCad sang các ứng dụng soạn thảo văn bản khác như Word, Excel hay PowerPoint để trình bày đến khách hàng. Bạn đã có thể tải và cài đặt ngay phiên bản mới nhất của BetterWMF trên Taimienphi.vn với những cải tiến đáng kể.


Một số tính năng chính của  RattleCAD :

- Tính toán hình học xe đạp .
- Hiển thị đồ họa .
- Bản vẽ cho hội thảo .
 


Liên kết tải về - [11.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RattleCAD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rattlecad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • nanoCAD 3/5 Thiết kế 2D, 3D trên máy tính tuyệt vời
  • FreeCAD 3/5 Thiết kế bản vẽ autocad 2D, 3D
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm