download Autocad Tools 9.5

Autocad Tools

 9.5

Download Autocad Tools - Thiết kế các bản vẽ AutoCAD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/11/2013

Autocad Tools là phần mềm chuyên dụng giúp bạn trong việc thiết kế các bản vẽ kỹ thuật AutoCAD nhanh chóng với nhiều chức năng tiện ích và thông minh.

Quảng cáo

Autocad Tools mang đến cho bạn những bản vẽ AutoCAD hoàn hảo nhất. Phần mềm còn có khả năng chỉnh sửa linh hoạt các chi tiết của bản vẽ để sản phẩm của bạn trở nên hoàn chỉnh và chính xác nhất.

Phần mềm Autocad Tools còn có khả năng tự động in hàng trăm bản vẽ trong nhiều thư mục, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong công việc. Phần mềm tương thích trực tiếp với máy in giúp bạn có thể in trực tiếp ngay trên phần mềm.

Phần mềm Autocad Tools cập nhật thường xuyên các phiên bản mới hơn để tăng tinh năng thiết kế của nó lên, các tính năng được phát triển không ngừng để cung cấp cho bạn những công cụ thiết kế hoàn hảo nhất.

Autocad Tools hỗ trợ khả năng làm việc với tất cả các tập tin CAD DWG, DXF, DWF. Bạn có thể tin tưởng đây là phần mềm tốt nhất hỗ trợ công việc và học tập của bạn.

Một số tính năng nổi bật của chương trình Autocad Tools :

- Thiết kế các bản vẽ 2D và 3D chuyên nghiệp.
- Hỗ trợ chỉnh sửa các bản vẽ với nhiều chức năng chỉnh sửa thông minh và hoàn hảo.
- Phần mềm có khả năng in hàng loạt các bản vẽ trong nhiều thư mục.
- Cập nhật thường xuyên các phiên bản thiết kế, phát triển tiên tiến các tính năng sẵn có của phần mềm.
 Liên kết tải về - [448 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Autocad Tools được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autocad tools là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá