download Total Excel Converter  7.1.0.46

Total Excel Converter

  7.1.0.46

Download Total Excel Converter - Đổi file excel sang pdf

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 21/07/2022

Total Excel Converter là công cụ dùng để chuyển đổi các tài liệu Excel hoặc các bảng tính khác sang PDF, Open Office, Word, Text, CSV, hoặc các tập tin Lotus.


Total Excel Converter là lựa chọn đúng đắn cho những ai thường xuyên sử dụng công cụ Excel trong các công việc văn phòng. Khó khăn nhất ở đây chính là chia sẻ thông tin trên Internet hoặc dùng trong các máy tính không cài đặt Excel. Cách tốt nhất là bạn nên chuyển đổi các văn bản này sang các định dạng văn bản khác nhau phù hợp với từng loại máy tính.

Để chuyển đổi hệ cơ sở dữ liệu bạn có thể lựa chọn EasyMorph với khả năng chuyển đổi đơn giản, không cần dùng các câu lệnh phức tạp. Ngoài ra EasyMorph còn hỗ trợ chuyển đổi văn bản sang bảng tính và tạo các báo cáo PDF.

Total Excel Converter có danh sách mở rộng các định dạng được hỗ trợ bao gồm OpenOffice ODT và ODS, Word (DOC, DOCX), PDF, HTML, Access, TXT, Lotus, ODT, ODS, XML, SQL, WK2, DBF, TEX, DIF, SLK, SQL, LaTeX, DIFF, SYLK.

Các thiết lập bảng DBF cũng được hỗ trợ. Total Excel Converter chuyển đổi các tập tin ngay từ máy tính của bạn hoặc có thể thông qua sử dụng dòng lệnh. Luôn luôn giữ cấu trúc thư mục trong trật tự hoàn hảo nhất.

Người dùng có thể chuyển đổi một hoặc hàng loạt các tệp khác nhau giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian làm việc. Để chuyển đổi các tập tin, bạn chỉ cần chọn tập tin muốn chuyển đổi và nhấn nút Convert. Công việc rất dễ dàng, Total Excel Converter không đòi hỏi khả năng sử dụng máy tính quá nhiều của bạn, nó hỗ trợ mọi người dùng.

Chương trình này là sự lựa chọn lý tưởng cho những người thường xuyên đối phó với các tập tin PDF, Word, và các văn bản hoặc các tập tin Lotus.

Tính năng cơ bản của Total Excel Converter

- Chuyển đổi các tài liệu Excel hoặc các bảng tính sang các định dạng khác nhau.
- Hỗ trợ các định dạng được chuyển đổi Word, PDF, HTML, Access, TXT, Lotus...
- Chuyển đổi hàng loạt.
- Chuyển đổi bằng dòng lệnh.
- Giao diện thân thiện và trực quan, dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [21.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total Excel Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total excel converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total Excel Converter 7.1.0.46


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm