download Free Convert Word Excel PowerPoint to PDF 5.8

Free Convert Word Excel PowerPoint to PDF

 5.8

Download Free Convert Word Excel PowerPoint to PDF - Chuyển đổi file Office sang PDF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/08/2020

Free Convert Word Excel PowerPoint to PDF cho phép bạn tạo file PDF từ các định dạng khác nhau, với tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng tốt. Phần mềm hỗ trợ bạn chuyển đổi ở chế độ hàng loạt, giữ nguyên bố cục và nội dung của văn bản. Đây là công cụ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian của mình.

Free Convert Word Excel PowerPoint to PDF là ứng dụng được thiết kế với các tính năng mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi tệp tin Word, Excel hay PowerPoint sang dạng PDF được chính xác và tiện lợi.

Bạn cũng có thể sử dụng cách chuyển đổi PDF online khá nhanh và hiệu quả mà không phải trải qua quá trình cài đặt phần mềm.

Free Convert Word Excel PowerPoint to PDF cho phép người dùng chuyển đổi các văn bản đầu vào mang định dạng như: DOC, DOCX, DOCM, XLS, XLSM, XLSX, PPT, PPTX, PPTM, RTF. Từ đó, người dùng có thể chủ động chuyển đổi các văn bản của MS Office sang dạng PDF mà không gặp bất kì khó khăn hay trở ngại nào về định dạng của chúng.

Với Free Convert Word Excel PowerPoint to PDF bạn được hỗ trợ tính năng kéo và thả file để lựa chọn cũng như nhập file cần chuyển đổi vào chương trình. Tính năng mạnh mẽ này giúp người dùng tiết kiệm thời gian cũng như công sức khi phải chuyển đổi số lượng lớn văn bản sang dạng PDF.

Để có nhiều tính năng hơn trong việc xử lý file PDF, bạn hãy sử dụng đến Foxit Reader đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng.


Free Convert Word Excel PowerPoint to PDF
Download Free Convert Word Excel PowerPoint to PDF - Phần mềm Chuyển đổi file Office sang PDF

Một ưu điểm của Free Convert Word Excel PowerPoint to PDF đó là khả năng chuyển đổi với tốc độ cao mà không xảy ra lỗi hay sự cố nào. Không những vậy, chương trình còn bảo đảm giữ nguyên cấu trúc, nội dung của văn bản sau khi chuyển đổi sang định dạng PDF. Với tính năng này bạn có thể yên tâm chuyển đổi các văn bản quan trọng để phục vụ cho công việc của mình.

Những tính năng chính của Free Convert Word Excel PowerPoint to PDF:

 


-Khả năng chuyển đổi văn bản mang định dạng: DOC, DOCX, DOCM, XLS, XLSM, XLSX, PPT, PPTX, PPTM, RTF.
-Tính năng kéo và thả file được hỗ trợ.
-Cho phép chuyển đổi hàng loạt tệp tin cùng lúc sang dạng PDF.
-Tốc độ chuyển đổi cao.
-Bảo đảm giữ nguyên nội dung, bố cục văn bản sau khi chuyển đổi định dạng thành công.


Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Convert Word Excel PowerPoint to PDF - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Convert Word Excel PowerPoint to PDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free convert word excel powerpoint to pdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Convert Word Excel PowerPoint to PDF 5.8

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm