download Total Image Slicer 1.5.33

Total Image Slicer

 1.5.33

Download Total Image Slicer - Cắt và ghép nối ảnh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/08/2020

Total Image Slicer hỗ trợ người dùng trong việc chia nhỏ các File ảnh và chuyển chúng sang các định dạng thông dụng hơn. Đồng thời, cho phép người dùng kết hợp nhiều bức ảnh thành một tập tin duy nhất, trích xuất các bức ảnh với chất lượng tốt. Chế độ thao tác bằng dòng lệnh được cung cấp giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Quảng cáo

Total Image Slicer là ứng dụng rất hữu ích trong việc chỉnh sửa các bức ảnh có kích thước lớn với khả năng chia nhỏ chúng và chuyển sang các định dạng thông dụng như JPEG, PNG, BMP, GIF, PCX, TGA. Người dùng có thể duyệt và tạo một danh sách tất cả các hình ảnh cần cắt nhỏ và sau đó lần lượt xử lý qua chương trình. Ưu điểm của nó là giảm kích thước nhưng vẫn giữ nguyên các đặc điểm và chất lượng ảnh.

Những điểm mới của Total Image Slicer 1.5.33:

- Cải thiện tốc độ cắt và ghép nối ảnh

 

Total Image Slicer hiển thị các hình ảnh ở một cửa sổ thu nhỏ và khi cần cắt bức ảnh nảo, bạn chỉ cần click chọn nó. Các thông số về kích cỡ hiện tại, chiều rộng và chiều cao tương ứng, màu sắc của bức ảnh được bố trí ở một góc để người dùng tiện điều chỉnh. Và người dùng có thể thiết lập các thông số mới về kích cỡ và lưu lại nó.

Total Image Slicer còn có khả năng kết hợp nhiều bức ảnh riêng lẻ lại với nhau để tiện lưu trữ và xem ảnh dưới dạng ghép nối toàn cảnh.  Người dùng chỉ việc chọn ảnh, nhấn nút Merge và đặt số cho bức ảnh theo chiều dài và chiều rộng. Phần mềm này còn có chế độ thao tác bằng dòng lệnh.

Các tính năng chính của Total Image Slicer:

- Cắt các bức ảnh có kích thước lớn
- Chuyển đổi sang các định dạng khác nhau
- Hiển thị ảnh trên cửa sổ thu nhỏ
- Ghép nối các bức ảnh thành ảnh lớn
- Hỗ trợ hoạt động bằng dòng lệnh
 

 Liên kết tải về - [3.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total Image Slicer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total image slicer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total Image Slicer 1.5.33


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Collagelt 3/5 Chỉnh sửa, cắt ghép ảnh
  • CollageIt 4,5/5 Cắt ghép ảnh tự động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá