download Collagelt 1.9.3

Collagelt

 1.9.3

Download Collagelt - Chỉnh sửa, cắt ghép ảnh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/11/2013

Collagelt là chương trình được thiết kế với các công cụ hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng tạo nên ảnh nghệ thuật với chất lượng cao mà không gặp nhiều khó khăn hay rắc rối nào.


Collagelt cho phép người sử dụng chọn hình ảnh muốn sử dụng để thực hiện các thiết lập và cắt dán nhằm tạo nên ảnh nghệ thuật được chuẩn xác và như mong muốn. Người dùng có thể tùy chọn hình ảnh từ bộ sưu tập hay bất kì nguồn khác nhau nào để phục vụ cho quá trình tạo ảnh nghệ thuật của mình.

Với Collagelt bạn được cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ như: chỉnh khoảng cách và tỷ lệ khung hình, tắt bóng của hình ảnh, xoay hình, thiết lập màu sắc cụ thể, chọn hình nền cho ảnh,… Từ đó, không có gì là khó khăn để bạn tạo nên những hình ảnh nghệ thuật độc đáo với chất lượng tốt để chia sẻ với bạn bè hay người thân.

Ngoài ra, Collagelt cũng có ưu điểm là khả năng tạo ảnh nghệ thuật với tốc độ cao mà không có sự cố hay gián đoạn nào xảy ra làm ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh. Bạn có thể yên tâm sử dụng chương trình để tạo cho riêng mình những hình ảnh nghệ thuật hấp dẫn và độc lạ.

Những tính năng chính của Collagelt:


-Hỗ trợ nhập các hình ảnh muốn dùng cho việc tạo ảnh nghệ thuật.
-Khả năng chỉnh sửa hình ảnh thông qua công cụ: chỉnh khoảng cách và tỷ lệ khung hình, tắt bóng của hình ảnh, xoay hình, thiết lập màu sắc cụ thể, chọn hình nền cho ảnh,…
-Tạo ảnh với tốc độ cao và đảm bảo chất lượng hình ảnh.Liên kết tải về - [8.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Collagelt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat collagelt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm