download ZC Dream Photo Editor 2012.6.00

ZC Dream Photo Editor

 2012.6.00

Download ZC Dream Photo Editor - Chỉnh sửa, cắt ghép ảnh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/11/2013

ZC Dream Photo Editor là một tiện ích miễn phí hữu ích và thú vị thiết kế cho phép bạn thiết kế nghệ thuật cắt dán ảnh. ZC Dream Photo Editor mang một niềm vui và công cụ sáng tạo để làm cho ảnh nghệ thuật đầy ấn tượng và sổ lưu niệm với hình ảnh kỹ thuật số cho bạn!


ZC Dream Photo Editor thực sự là một công cụ đồ họa khá mạnh vì giúp bạn dễ dàng tạo ra các bức ảnh thật đẹp chỉ trong chớp mắt với hàng ngàn hiệu ứng được tích hợp sẵn. Bao gồm hơn 100 clip nghệ thuật tuyệt vời , tem, khung ảnh và hiệu ứng đặc biệt. Thêm các chức năng chỉnh sửa chú thích văn bản.

Phần mềm ZC Dream Photo Editor mang một niềm vui và công cụ sáng tạo với công cụ vẽ "magic doodle" để làm cho bản vẽ đầy màu sắc của riêng bạn.Với khả năng Kéo và thả để làm cho ảnh nghệ thuật trong phong cách.

Ưu điểm của ZC Dream Photo Editor là những công cụ đồ họa theo kiểu đơn giản, dễ sử dụng và không tốn nhiều thời gian, giao diện trực quan và công việc rõ ràng làm cho dễ sử dụng.

ZC Dream Photo Editor không phải là một trình xử lý ảnh chuyên dụng như Photoshop hay PhotoImpact nhưng nhờ vào thư viện được tích hợp sẵn nên việc tạo ra các hiệu ứng về viền khung, phối ảnh, ghép... được thực hiện với nó là khá dễ dàng.
 
Tính năng chính của "ZC Dream Photo Editor:
 
- Giúp việc kéo và thả để làm cho ảnh nghệ thuật trong phong cách.
- Bao gồm hơn 100 clip nghệ thuật tuyệt vời , tem, khung ảnh và hiệu ứng đặc biệt.
- Thêm các chức năng chỉnh sửa chú thích văn bản.
- Sáng tạo với công cụ vẽ "magic doodle" để làm cho bản vẽ đầy màu sắc của riêng bạn..
- Khả năng kinh nghiệm khác như tự làm lịch, thiệp mừng và poster.Liên kết tải về - [110.84 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZC Dream Photo Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zc dream photo editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZC Dream Photo Editor 2012.6.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm