download Trackmania Nations Full Free Game 0.1.7.5

Trackmania Nations Full Free Game

 0.1.7.5
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1021
  • Size: 265 MB
  • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows

Download Trackmania Nations Full Free Game - Game đua xe tốc độ cao

Thu Hà  cập nhật: 12/10/2017

Trackmania Nations Full Free Game là game đua xe miễn phí thử thách kỹ năng lái xe thần sầu của game thủ trên những mẫu siêu xe cực hot trong các vòng đua nghẹt thở. Đặc biệt, game Trackmania Nations Full Free Game được thiết kế với đồ họa sắc nét và chất lượng âm thanh sống động, mang đến cảm giác chân thực và không kém phần lôi cuốn so với bất cứ game đua xe nào khác.

Quảng cáo

Game Trackmania Nations Full Free Game mở ra một môi trường đua xe mới đầy thách thức có tên The Stadium (Sân vận động), và là nơi các game thủ sẽ trải nghiệm các gameplay mới cùng bảng xếp hạng trực tuyến thống kê các cao thủ game đua xe hàng đầu trên thế giới. Trackmania Nations Full Free Game cũng là cơ hội cho game thủ thách thức các tay đua khác để giành lấy thứ hạng cao hơn, hay chỉ đơn giản là để khẳng định kỹ thuật lái xe của chính mình.


Trackmania Nations Full Free Game
Download Trackmania Nations Full Free Game - Game đua xe tốc độ cao

 

Trackmania Nations Full Free Game có một số yêu cầu nhất định đối với cấu hình máy như RAM 128 MB, card gia tốc 16 MB 3-D tương thích với DirectX 9, và 900 MB dung lượng trống trong đĩa cứng.

Need for Speed Underground cũng là dòng game đua xe với môi trường đua kịch tính và không gian đua xe diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau, đặc biệt Need for Speed Underground  cho phép bạn tự do điều khiển, nâng cấp xe, lựa chọn nhiều kiểu đua.

Các tính năng chính của Trackmania Nations Full Free Game:

- Game đua xe miễn phí.

- Đồ họa sắc nét, chất lượng âm thanh sống động.

- Bổ sung môi trường đua xe mới.

- Cung cấp bảng xếp hạng thế giới.

- Hỗ trợ hệ điều hành Windows.


Liên kết tải về - [265 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Trackmania Nations Full Free Game - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Trackmania Nations Full Free Game được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trackmania nations full free game là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Trackmania Nations Full Free Game 0.1.7.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá