download Traffic Travis 4.3.0.7511

Traffic Travis

 4.3.0.7511

Download Traffic Travis - Tối ưu công cụ tìm kiếm internet

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/11/2019

TrafficTravis giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chiến lược tiếp thị Internet của bất kỳ trang web. Ứng dụng giúp tăng cường khả năng hiển thị của nó và kết quả trong việc thu hút du khách nhiều hơn. Nó giúp tăng thứ hạng của một trang web và tăng lưu lượng truy cập của nó.

Quảng cáo

Traffic Travis có thể phân tích một trang web, nội dung và cấu trúc của nó để thu thập dữ liệu liên quan đến sự liên quan của nó đến từ khóa nhất định. Số lượng backlinks và các trang được lập chỉ mục… được sắp xếp gọn gàng trong một cửa sổ người dùng thân thiện.

Traffic Travis hỗ trợ cho ba công cụ tìm kiếm trong cung cấp (Google, Yahoo, Bing), với khả năng chọn quốc gia. Bên cạnh tình trạng trang web toàn cầu, Traffic Travis có khả năng phân tích mỗi URL và lấy các trang xếp hạng, số lượng backlinks tương ứng, trang và cảnh báo SEO.

Đối với mỗi trang, Traffic Travis sẽ tự động tạo ra các báo cáo ngắn có chứa lời khuyên về nội dung, thẻ, hình ảnh, liên kết nội bộ, mô tả meta, thẻ tiêu đề và chiều dài URL. Mỗi yếu tố có thể góp phần vào việc xếp hạng tổng thể của trang web của bạn.


Tính năng của Traffic Travis:

- Trả lại dữ liệu trên bảng xếp hạng.
- Thực hiện nghiên cứu từ khoá dựa trên AdWords và AdSense.
- Cho phép bạn so sánh hiệu suất của bạn
- Dữ liệu có thể dễ dàng lọc để tìm các mục mong muốn và các báo cáo
 Liên kết tải về - [22.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Traffic Travis được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat traffic travis là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Traffic Travis 4.3.0.7511


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá