download IETester 0.5.4

IETester

 0.5.4

Download IETester - Kiểm tra ứng dụng web trên nhiều phiên bản IE

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/08/2020

IETester là công cụ hỗ trợ cho người dùng trong việc kiểm tra sự tương thích của ứng dụng web trong Internet Explorer (IE) bao gồm cả phiên bản IE 8 beta, IE 7, IE 6, IE 5.5 trên cả XP lẫn Vista. Trên thực tế, ứng dụng này có vai trò giống như một trình duyệt web mà bạn vẫn thường sử dụng với các chức năng duyệt web cơ bản. Đây là một ứng dụng khá đắc lực đối với những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế và lập trình website.

Quảng cáo

IETester cho phép người dùng xem website của mình trong nhiều phiên bản của trình duyệt IE cùng lúc, từ IE 5.5, IE 6, IE 7, và IE 8, hơn nữa, công cụ này không yêu cầu bạn phải cài đặt tất cả các phiên bản IE. Giao diện của ứng dụng khá giống với Microsoft Office 2007 với thanh menu Ribbon sử dụng để kiểm tra các site khác nhau, bạn có thể mở trình duyệt trong các thẻ và chuyển từ trình duyệt này sang trình duyệt khác. Cách kiểm tra của công cụ này là thể hiển cho người dùng cách thức mà trình duyệt Internet Explorer dùng để giải thích đoạn mã ứng dụng web của bạn.


IETester
Download IETester - Phần mềm Kiểm tra ứng dụng web trên nhiều phiên bản IE

IETester cũng đóng vai trò như một trình duyệt khác với các nút bấm tới, lui, tải lại trang, dừng, về trang chủ, tranh yêu thích, mở một thẻ mới, đóng một tab đang chạy... Nếu như trước đây, người dùng xem IE là một trình duyệt mặc định khi sử dụng máy tính thì nay có sự xuất hiện thêm nhiều trình duyệt khác mới hơn, có nhiều tính năng thú vị hơn như FireFox, Safari, Opera và Chrome. Sự ưu việt của các trình duyệt mới này thể hiện ở chỗ chúng có khả năng tự động cập nhật lên phiên bản mới rất nhanh gọn, điển hình như FireFox khi bạn khởi động lại sẽ xuất hiện phiên bản mới nhất. Nhưng trình duyệt IE không có được đặc điểm này, cho nên việc kiểm tra tính tương thích của các trang web trên IE là cần thiết.ETester là một tiện ích trình duyệt không thể thiếu dành cho các nhà thiết kế và phát triển website mỗi lần phải xem trang web của mình có chạy được trên tất cả các phiên bản của IE hay không. Trên thực tế, nhiều người đã gặp phải tình trang trang web chạy được trên tất cả trình duyệt nhưng lại không thể mở trên IE, vì thế trước khi public ứng dụng của mình thì việc kiểm tra nó là điều cần thiết. Đối với hệ điều hành Windows, nhà phát triển Microsoft không cho phép bạn cài đặt nhiều phiên bản IE trên cùng hệ điều hành cho nên bạn cũng không thể biết được rằng ứng dụng web của mình có tương thích với tất cả các phiên bản của IE hay không. Tuy nhiên khi sử dụng công cụ kiểm tra này, bạn sẽ thấy được website của mình có thể chạy được trên các phiên bản IE nào.Các tính năng chính của IETester:

- Kiểm tra sự tương thích của trang web trên IE
- Hỗ trợ kiểm tra trên nhiều phiên bản IE
- Cho phép mở cá trang web như trên trình duyệt
- Xem website trên nhiều trình duyệt cùng lúc
- Cho phép xem mã nguồn trang web


Liên kết tải về - [55.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Công cụ kiểm tra tốc độ web miễn phí năm 2020
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Tốc độ trang web ảnh hưởng đến hiệu suất của hầu hết mọi lĩnh vực, từ trải nghiệm người dùng đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Trên thực tế, hầu hết người dùng trang web sẽ chỉ đợi khoảng 4 giây để tải trang trước khi chuyển sang thứ khác. Thế nhưng, ngồi bên máy tính với đồng hồ để kiểm tra thời gian không phải là phương pháp hiệu quả để xem trang web của bạn có đủ nhanh hay không, cùng tham khảo các công cụ kiểm tra tốc độ web miễn phí dưới đây.
 • Các cách kiểm tra link an toàn khi lướt web
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bạn cần kiểm tra link có an toàn hay không trước khi thực sự truy cập vào địa chỉ website đó. Ngày nay xuất hiện càng nhiều địa chỉ website lừa đảo, thu thập thông tin người dùng nên bạn càng phải cẩn trọng khi duyệt web. Cho dù bạn không điền bất cứ thông tin cá nhân của bạn trên một website nào đó nhưng website đó vẫn có thể lần ra thông tin của bạn thông qua địa chỉ IP.
 • Top 5 website kiểm tra tốc độ Internet hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Tốc độ kết nối Internet mà bạn đang sử dụng nhanh “như gió” hay chậm như sên. Làm sao để biết được tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng có đúng như những gì mà nhà cung cấp dịch vụ Internet cung cấp hay không? Dưới đây là 5 website kiểm tra tốc độ Internet hiệu quả mà bạn nên sử dụng để kiểm tra tốc độ Internet của mình.
 • Hướng dẫn mở trang web không tương thích với trình duyệt Edge bằng IE
  Trong hướng dẫn về cách mở trang web không tương thích với trình duyệt Edge bằng IE, bạn đọc sẽ hiểu vì sao nên mở một số trang web không hỗ trợ ActiveX trên IE lại dễ dàng hơn so với khi mở trên
 • Microsoft vô hiệu hóa VBScript trên IE 11 cho các trang web trên Internet Zone và Restricted Sites
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Microsoft sẽ vô hiệu hóa VBScript trên IE 11 cho các trang web trên Internet Zone và Restricted Sites Zone để người dùng duyệt web an toàn hơn và tốt hơn. Sau khi vô hiệu hóa VBScript trên trình duyệt, IE 11 IE11 sẽ ngừng chạy VBScript từ các trang web trên Internet Zone và Restricted Sites.
 • Cài đặt chế độ kiểm tra chính tả trên Firefox
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Với việc download Firefox và sử dụng, bao gồm các phiên bản cũ thì người dùng vẫn chưa thể kiểm tra lỗi chính tả trực tiếp trên trình duyệt mà cần phải cài đặt thêm các Add-Ons cho trình duyệt của mình thì mới thực hiện được. Nhưng với những phiên bản hiện tại, thì người dùng hoàn toàn có thể thực hiện được việc kiểm tra lỗi chính tả của minh
 • Tốc độ website ảnh hưởng thế nào đến SEO? Cách giảm thời gian tải trang
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Tìm đọc bài đăng mới nhất về tốc độ website của Taimienphi.vn để hiểu về tốc độ website ảnh hưởng như thế nào đến hiệu suất SEO và tìm cách giảm thời gian tải trang, giúp website hoạt động nhanh hơn trên tất cả các thiết bị, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng.
 • Soạn bài Kiểm tra về thơ, soạn văn lớp 9
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Trong bài soạn văn lớp 9 trước đó, các em học sinh đã được học bài Ôn tập về thơ và nắm vững được một số kiến thức về phần thơ hiện đại lớp 9, với phần soạn bài Kiểm tra về thơ hôm này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em chuẩn bị bài học một cách chi tiết nhất. Các em có thể tham khảo bài soạn sau đây để chủ động soạn bài ở nhà tốt hơn và tham gia vào giờ học trên lớp một cách hiệu quả nhất.
 • Quản lý và giám sát trình duyệt với Auslogics Browser Care
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Auslogics Browser Care có khả năng kiểm soát toàn diện các trình duyệt Web: Quản lý trang chủ, thanh công cụ, add-ons và chỉnh sửa công cụ tìm kiếm, ... trình duyệt Firefox, Chrome và IE hiệu quả. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách quản lý và giám sát trình duyệt với Auslogics Browser Care.
 • Cách kiểm tra máy tính, laptop dùng ổ SSD hay HDD
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Bạn có thể kiểm tra ổ cứng SSD hay HDD dễ dàng, nhanh chóng bằng các thao tác ngay trên máy tính bằng 4 cách đơn giản được giới thiệu trong nội dung ngay sau đây mà không cần tháo rời, nhờ đó tiết kiệm thời gian, xem xét chuẩn xác thông tin phần cứng trên các thiết bị mới mua.
 • Làm sao có thể biết được iCloud ẩn trên iPhone?
  Tôi đang có nhu câu muốn mua một chiếc iPhone nhưng không biết cách nào kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone đó. Xin Taimienphi.vn hãy hướng dẫn tôi cách kiểm tra, tôi xin cám ơn!
 • Soạn văn lớp 7 - Kiểm tra phần văn
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Vơi mục đích giúp cho phần soạn bài Kiểm tra phần văn của các em học sinh trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi đã cung cấp cho các em tài liệu soạn văn lớp 7 với những gợi ý chi tiết, dễ hiểu. Các em học sinh có thể tham khảo tài liệu này trong quá trình soạn bài để có được bài soạn đầy đủ và tham gia vào tiết học này trên lớp hiệu quả nhất.
 • Soạn bài Kiểm tra về thơ và truyện hiện đại
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Trả lời 9 câu hỏi và bài tập trong phần soạn bài Kiểm tra về thơ và truyện hiện đại trang 203 SGK Ngữ văn 9, tập 1 để các em ôn luyện lại các kiến thức về văn bản thơ và truyện hiện đại đã được học, thực hành phân tích những vẻ đẹp trong tính cách và phẩm chất của một số nhân vật tiêu biểu trong một số tác phẩm văn xuôi, phân tích hình ảnh thơ đặc sắc cũng như giá trị nghệ thuật của các tác phẩm, chuẩn bị cho bài kiểm tra trên lớp sắp tới.
IETester - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IETester được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ietester là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá