download Tricky Test Cho Android

Tricky Test

 Cho Android

Download Tricky Test - Trò chơi IQ, kiểm tra kiến thức

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/04/2019

Tricky Test là game kiểm tra IQ cho bạn bằng nhiều câu hỏi khác nhau, một loạt các câu đố hack não mà bạn có thể chơi cùng bạn bè hoặc chơi một mình. Trò chơi Tricky Test sử dụng rất nhiều các câu đố để đánh lừa người chơi, bạn phải đủ thông minh và tỉnh táo để có thể đánh bại tất cả các câu hỏi.


Quảng cáo

Để biết bạn có đầu óc của một thiên tài hay không, hãy kiểm tra với những câu đố hại não trong game Tricky Test. Một bài kiểm tra chỉ số IQ là kiểm tra khả năng của bộ nhớ, logic và toán học của bạn, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Chế độ thách thức cho phép bạn chọn những câu hỏi khó khăn nhất để cạnh tranh cùng bạn bè.

tricky test

Download Tricky Test, Trò chơi IQ, kiểm tra kiến thức

Tricky Test bao gồm 111 câu đố đố trong 120 phút để kiểm tra tư duy sáng tạo của bạn, nếu hoàn thành thì bạn sẽ được công nhận là thiên tài. Game hiện được hâm mộ bởi hàng triệu người chơi, trò chơi gây nghiện và có thể chơi mọi lúc mọi nơi.

QuizClash cũng là tựa game đố vui kiểm tra trí thông minh của bạn bằng các câu đố ở nhiều lĩnh vực, chủ đề kiền thức đa dạng, QuizClash có thể kết nối với nhiều tài khoản mạng xã hội để mời bạn bè cùng chơi.

Các tính năng chính của QuizClash:

- Game kiểm tra IQ

- Hơn 100 câu hỏi hack não

- Chơi và cạnh tranh cùng bạn bè

- Luyện trí thông minh mỗi ngày


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tricky Test được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tricky test là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tricky Test Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá