download QuizClash Cho Android

QuizClash

 Cho Android

Download QuizClash - Trò chơi đố vui luyện trí thông minh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/04/2019

QuizClash là trò chơi đố vui vừa giúp rèn luyện trí thông minh vừa mang tính giải trí cao, nơi bạn có thể thách thức bạn bè và những người khác, khám phá kho tàng kiến thức rộng lớn. QuizClash cũng cho phép bạn đóng góp các câu hỏi của mình vào nội dung trò chơi, kết hợp với những hình ảnh vui nhộn sẽ làm người chơi thích thú.


Quảng cáo

QuizClash mang đến kho kiến thức đa dạng với hơn 30.000 câu hỏi về hình ảnh và văn bản chất lượng cao được viết bởi nhóm QuizClash, chia thành nhiều chủ đề cho người chơi lựa chọn. Người chơi có thể cùng chơi và cạnh tranh trong bảng xếp hạng với những người khác, hay đóng góp thêm các câu hỏi vào nội dung của trò chơi.

quizclash

Download QuizClash, Trò chơi đố vui luyện trí thông minh

QuizClash kết nối với các tài khoản mạng xã hội của bạn để mời bạn bè cùng chơi, các câu hỏi luôn được làm mới hằng ngày. Trò chơi sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều kiến thức thuộc các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

Hiện có rất nhiều ứng dụng giúp kiểm tra IQ giúp bạn, kiểm tra xem kiến thức xã hội của bạn đang ở đâu, bạn có thể tham khảo và bắt đầu thử nghiệm kiểm tra IQ ngay từ bây giờ.

Các tính năng chính của QuizClash:

- Câu hỏi kiểm tra kiến thức

- Nhiều chủ đề để lựa chọn

- Đóng góp câu hỏi cho trò chơi

- Cạnh tranh cùng bạn bè trên bảng xếp hạng


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm QuizClash được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quizclash là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

QuizClash Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá