download Tu Dien Anh Viet Laban Cho Android

Tu Dien Anh Viet Laban

 Cho Android

Download Tu Dien Anh Viet Laban - Ứng dụng từ điển Anh - Việt Offline cho mobile

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 04/09/2019

Tu Dien Anh Viet Laban là ứng dụng từ diển dành cho di động với số lượng từ phong phú, tìm kiếm từ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, Tu Dien Anh Viet Laban phù hợp với đối tượng là học sinh, sinh viên, những người đang học tiếng Anh đang cần một công cụ tra từ mọi lúc, mọi nơi.Tu Dien Anh Viet Laban sử dụng cuốn từ điển Anh - Việt của giáo sư Lê Khả Kế, có bản quyền từ Viện Ngôn Ngữ Học Việt Nam. Từ điển có hơn 300 ngàn từ, trong đó khoảng 120 ngàn thí dụ. Năm 2005, ứng dụng từ điển Anh Việt này đã được trao giải thưởng của Nhà nước Việt Nam dành cho công trình Khoa học và Công nghệ xuất sắc.

tu dien anh viet laban

Tải Tu Dien Anh Viet Laban - Ứng dụng từ điển La Bàn cho điện thoại Android

Thông qua Tu Dien Anh Viet Laban, người dùng có thể sử dụng để học từ vựng IELTS, TOEIC, TOEFL một cách nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt là trước kỳ thi Anh văn. Chương trình có hỗ trợ bằng giọng nói và là chương trình đầu tiên cho phép nhận dạng tra từ qua camera.

tu dien anh viet laban 2

Download Tu Dien Anh Viet Laban - Ứng dụng từ điển Anh - Việt Offline cho mobile

Tu Dien Anh Viet Laban nổi bật với tính năng tra từ nhanh chóng cho phép tra từ popup trong ứng dụng khác. Gợi ý các từ gần giống khi người dùng nhập từ. Tra chéo giữa các bộ từ điển bằng cách nhấn lâu vào từ cần tra như trên từ điển Lạc Việt. Đặc biệt chức năng Favourites giúp bạn lưu lại các từ khó nhớ cần học lại.

Bạn tham khảo thêm Vietnamese Dictionary, ứng dụng giúp tra từ điển Anh Việt, Việt Anh nhanh chóng với nhiều chuyên ngành khác nhau, Vietnamese Dictionary được thiết kế cho việc tra cứu, dịch từ, dịch câu, dịch văn bản, dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.


Liên kết tải về - [14M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tu Dien Anh Viet Laban được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tu dien anh viet laban là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tu Dien Anh Viet Laban Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm