download TurnFlash 2.10

TurnFlash

 2.10

Download TurnFlash - Bật tắt Flash trên trình duyệt

Bùi Minh Quang  cập nhật: 17/11/2013

TurnFlash - Ứng dụng cho phép người sử dụng dễ dàng bật hay tắt các thành phần Flash trong trình duyệt Intenet Explorer (từ phiên bản 5.0 trở lên). Khi bạn tắt flash bằng ứng dụng này, mọi cửa sổ trong Internet Explorer sẽ được mở mà không có thành phần Flash.

Quảng cáo

Việc sử dụng Flash không chỉ mang lại sự xáo trộn không mong muốn khi tự chạy mà chúng còn tránh né được hầu hết phần mềm chặn pop up. Điều đó đồng nghĩa với việc một tập tin Flash mang những đoạn mã nguy hiểm có cơ hội lây nhiễm virus cho máy tính của bạn.

TurnFlash cung cấp tính năng sửa chữa, giảm thiểu nguy cơ này, cho phép bạn bật hoặc tắt thành phần Flash trên Internet Explorer bất cứ lúc nào bạn muốn.

Khi thành phần Flash bị tắt bằng TurnFlash, Internet Explorer sẽ không yêu cầu bạn tải và cài đặt nó. Tuy nhiên, việc tắt thành phần Flash cũng có thể gây ra lỗi kịch bản (script) trong một số trang Web bắt buộc chạy Flash. TurnFlash cho phép người dùng thao tác với giao diện đơn giản và thân thiện, bạn có thể bật/tắt Flash với chỉ một lần nhấp chuột.

Với TurnFlash, việc tắt Flash không ảnh hưởng các cửa sổ trang Web đã được mở sẵn. Do đó, bạn có thể chọn sẵn các trang Web cần chạy Flash, ví dụ các trang chạy đồ họa Flash, sau đó tắt Flash trên các trang Web không cần thiết, để đảm bảo an toàn cũng như sự ổn định tối đa cho máy tính của mình.

Các tính năng của TurnFlash:

·    Cho phép bật/tắt thành phần Flash trong trình duyệt Internet Explorer
·    Giao diện đơn giản
·    Sử dụng, nhanh chóng
 Liên kết tải về - [6.52K ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TurnFlash được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat turnflash là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá