download Free ISO Burner  1.22

Free ISO Burner

  1.22

Download Free ISO Burner - Ghi file iso lên đĩa DVD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/04/2023

Free ISO Burner hỗ trợ người dùng ghi đĩa từ file iso hiệu quả và chính xác. Chương trình giúp bạn ghi hầu hết các dữ liệu định dạng được lưu lại dưới file iso, tốc độ ghi đĩa nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian để thực hiện các công việc khác.


Free ISO Burner là phần mềm mới ra mắt người sử dụng internet cách đây không lâu. Phần mềm này được phát triển với mục đích là giúp người sử dụng tối ưu hóa trong việc in sao đĩa, điều mà bạn khó có thể sẽ gặp ở các phần mềm có cùng tính năng tương tự khác.

download Free ISO Burner

Download Free ISO Burner - Phần mềm Burn file, ghi file iso ra đĩa DVD

Giống như các tên của mình, Free ISO Burner là phần mềm miễn phí hoàn toàn 100%. Khi bạn tải về thì bạn cứ yên tâm là  Free ISO Burner sẽ không có phần mềm quảng cáo hay bất phần mềm gián điệp nào. Ngoài ra, phần mềm rất dễ dàng khi gỡ bỏ cũng không có bất cứ vấn đề gì. Nếu bạn muốn gỡ bỏ cài đặt, chỉ cần xóa tập tin chương trình là xong. Thêm vào đó, Free ISO Burner được phát triển giống như là phần mềm di động và có thể chạy trực tiếp từ thiết bị usb hoặc ổ cứng di động.

Free ISO Burner cung cấp tính năng ghi đĩa từ file ISO tiện lợi và đơn giản, rất hữu ích khi bạn tải về các dữ liệu trên mạng về Ghost, Win hay các bản game, hay phần mềm được lưu dưới dạng ISO. Đây là dạng tập tin lưu trữ dưới tiêu chuẩn ISO, có khả năng kết hợp hàng loạt tập tin vào một tệp duy nhất theo định dạng nhất định. Tuy nhiên để sử dụng được nó, bận cần phải giải nén và ghi nó ra đĩa hoặc ổ cứng.

Cũng giống với Nero, Free ISO Burner cho phép ghi trực tiếp ISO và tập tin ảnh đĩa CD / DVD vào nhiều định dạng đĩa khác nhau như CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD-RW, DVD + R, DVD + RW, HD DVD và Blu-ray. Ngoài file ISO, bạn có thể ghi nhiều tập tin hình ảnh khác ra đĩa như BIN/CUE, IMG, MDF, NRG, CDI, B5i, B6i, và DMG. Các bạn có thể download Nero để trải nghiệm nhiều tính năng hiệu quả mà chương trình mang lại. Ưu điểm của phần mềm này là tốc độ ghi cực kỳ nhanh chóng, bảo đảm nguyên vẹn chất lượng của các tập tin

Free ISO Burner mang đến cho bạn nhiều tùy chọn ghi đĩ như xóa ghi nhiều lần, chọn tốc độ ghi và xác minh dữ liệu để tạo ra bản ghi ISO hoàn hảo. Bạn có thể thiết lập tên đĩa dung lượng cache, tốc độ ghi tùy vào file ISO cụ thể. Đây là công cụ được đánh giá là một trong những phần mềm ghi file ISO tốt nhất hiện nay.

Dưới đây là một số tính năng chính của Free ISO Burner

- Dễ dàng gỡ bỏ mà không gặp bất cứ khó khăn gì
- Có thể chạy từ usb và ổ cứng di động mà không cần cài đặt.
- Hỗ trợ việc burn từ máy tính sang CD hay DVD nhanh chóng
- Tốc độ burn rất nhanh mà không chiếm nhiều tài nguyên máy tính

 

 


Liên kết tải về - [802 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free ISO Burner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free ISO Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free iso burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free ISO Burner 1.22


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Easy BurningGhi đĩa, burn đĩa CD, DVD
  • InscriptioBurn đĩa, sao chép đĩa DVD, CD
  • BurnGoBurn đĩa, sao chép đĩa CD, DVD, Bluray
  • ImgBurnghi, sao lưu đĩa CD/DVD/HD DVD/Blu-ray miễn phí tốt nhất
  • BurnAwareGhi đĩa CD/DVD/Bluray tốc độ cao
  • CloneCDGhi, sao chép đĩa CD
  • CopyToGhi đĩa phim, ca nhạc
  • Tiny BurnerGhi đĩa, burn đĩa CD và DVD
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm