download Ultimate Gamers Edition 5.0

Ultimate Gamers Edition

 5.0

Download Ultimate Gamers Edition - Hệ điều hành Linux dành cho game thủ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/05/2018

Ultimate Gamers Edition là hệ điều hành nhân Linux nguồn mở được xây dựng từ bản phân phối Linux nổi tiếng nhất trên thế giới, Ubuntu, và được thiết kế dựa trên các nền tảng dành cho các game thủ hardcore. Ultimate Gamers Edition được phân phối dạng ảnh ISO Live DVD với dung lượng gần 4 GB, hỗ trợ các nền tảng phần cứng 32 bit (x86) và 64 bit (x86_64), và có chứa các gói phần mềm tối ưu hóa dành riêng cho cấu trúc 32 bit.

Quảng cáo

Ultimate Gamers Edition cho phép bạn khai thác toàn bộ hệ thống trực tiếp từ môi trường khởi động, ở chế độ trực tiếp. Ngoài ra, Ultimate Gamers Edition này còn tự động khởi chạy khi bạn khởi động hình ảnh ISO từ BIOS của máy tính, và cung cấp nhiều tùy chọn khởi động nâng cao trong trình đơn khởi động.

Đối với các máy cấu hình yếu, bạn có thể tham khảo Linux Lite ử dụng môi trường màn hình nền nhẹ để có thể chạy tốt trên cả những máy đời cũ, bên cạnh đó Linux Lite còn tích hợp trình duyệt Mozilla Firefox, ứng dụng email Mozilla Thunderbird, VLC Media Player...đều là những công cụ vô cùng cần thiết cho người dùng.


Ultimate Gamers Edition
Download Ultimate Gamers Edition - Phần mềm Hệ điều hành Linux dành cho game thủ

Môi trường đồ họa desktop duy nhất và mặc định của bản phân phối Ultimate Gamers Edition là LXDE, được thiết kế theo phong cách bảng đơn truyền thống, hỗ trợ khai thác nhanh và hiệu quả các chức năng của hệ điều hành trên desktop.

Đặc biệt, Ultimate Gamers Edition tích hợp sẵn nhiều game như 3D chess, Airstrike, Aisleriot Solitaire, Barrage, Blackjack, Boswars, Brutal, Chess, BzFlag, Brutal Chess, Chess, Dream Chess, Five or more, Foo Billiard, Four-in-a-row, Freecell, Gbrainy, Glest, Gnometris, Gridwars, Hearts, Lango, Kslotski, Majongg và Mines.

Ngoài ra Linux Royal Lite cũng là một trong những bản bản phân phối Linux có giao diện thân thiện được sử dụng nhiều nhất hiện nay, ưu điểm của Linux Royal Lite là tích hợp môi trường đồ họa GNOME 3 cùng nhiều ứng dụng hữu ích khác.

Các tính năng chính của Ultimate Gamers Edition:

- Hệ điều hành nhân Linux.

- Hỗ trợ chơi game hardcore.

- Hỗ trợ nền tảng phần cứng 32 bit và 64 bit.

- Tích hợp nhiều game.

- Hỗ trợ chơi game Windows.Liên kết tải về - [135 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Đầu tháng này, nhóm các nhà phát triển dự án vừa thông báo, hệ điều hành BlackArch Linux, bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack trong lưu trữ.
 • Cách tạo một bản phân phối Linux
  Giả sử bạn muốn tạo một bản phân phối Linux tùy chỉnh của riêng mình, để dễ dàng sử dụng hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạp một bản phân phối Linux trong vòng 20 phút.
 • Cách cài hệ điều hành Arch Linux
  Arch Linux là một bản phân phối Linux nhẹ và linh hoạt, sử dụng các gói tối ưu hóa cho i686 và x86_64, cải thiện hiệu suất tốt hơn so với các bản phân phối khác. Bài viết dưới đây Taiamienphi.vn sẽ
 • Astra Linux có gì nổi bật?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Quân đội Nga đang tiến đến gần hơn quá trình thay thế hệ điều hành Windows chạy trên các máy tính quân sự bằng bản phân phối Linux dựa trên Debian có tên là Astra Linux. Để tìm hiểu Astra Linux có gì nổi bật, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Tại sao bảo mật Linux tốt hơn Windows và macOS?
  Windows là hệ điều hành phổ biến nhất và cũng là nền tảng phức tạp nhất. macOS là hệ điều hành dựa trên FreeBSD Unix, hỗ trợ hệ thống Apple Macintosh. Và cuối cùng là Linux, bao gồm nhiều bản phân
 • Top 5 Linux Distros tốt nhất năm 2017
  Các bản phân Linux vẫn luôn là tốt nhất và người dùng có thể thoải mái khi làm việc trên các bản phân phối này để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ
 • 12 lệnh Linux cơ bản cho người dùng mới
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bằng cách sử dụng dòng lệnh trên máy tính Linux giúp bạn có thể điều hướng, điều khiển chương trình trên hệ thống nhanh hơn nhiều so với sử dụng giao diện đồ họa. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 12 lệnh Linux cơ bản cho người dùng mới làm quen.
 • Hướng dẫn tăng tốc trình cài đặt ứng dụng Fedora Linux
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Fedora là bản phân phối Linux khá mạnh mẽ, tuy nhiên hạn chế lớn nhất của bản phân phối này là trình cài đặt ứng dụng chậm. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc trình cài đặt ứng dụng Fedora Linux.
 • Các hệ điều hành Linux phổ biến nhất
  Là một trong trong những hệ điều hành được khá nhiều người tin dùng và miễn phí thì Linux ngày càng khẳng định vị trí của mình đối với dân công nghệ.
 • Microsoft phát hành Skype cho Linux thông qua gói ứng dụng Snap
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Canonical vừa thông báo với client VoIP phổ biến, Skype hiện có sẵn cho người dùng Linux dưới dạng gói Snap để dễ cài đặt hơn trong các bản phân phối Linux phổ biến như Ubuntu và Linux Mint, và được cập nhật các tính năng mới nhất đến thẳng với người dùng.
 • Cách cài đặt Docker trên Linux
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Docker là tiện ích container khá phổ biến, được thiết kế để đơn giản hóa các nhiệm vụ như phát triển và triển khai các ứng dụng trên các bản phân phối Linux. Để tìm hiểu cách xóa Docker cũ cũng như cách cài Docker trên Linux như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm và ứng dụng trên Linux
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Việc cài đặt phần mềm trên Linux sẽ hơi khác một chút so với cài đặt phần mềm trên Windows hay macOS, thay vì truy cập trang web, người dùng sẽ phải lấy ứng dụng từ kho phần mềm của bản phân phối Linux thông qua chương trình quản lý các gói thư viện, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm và ứng dụng trên Linux.
 • Đã có thể chạy Ubuntu 18.10 sử dụng LXDE Desktop trên Raspberry Pi 3
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Nhà phát triển RaspEX, Arne Exton vừa phát hành phiên bản hệ điều hành RaspEX Linux mới cho các thiết bị Raspberry Pi dựa trên hệ điều hành Ubuntu 18.10 được ra mắt cách đây không lâu, như vậy người dùng đã có thể chạy Ubuntu 18.10 sử dụng LXDE Desktop trên Raspberry Pi 3 dễ dàng hơn rất nhiều.
Ultimate Gamers Edition - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultimate Gamers Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultimate gamers edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ultimate Gamers Edition 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • KNOPPIX 4,1/5 Bản phân phối Linux trên môi trường màn hình nền KDE
 • Endless OS 3,2/5 Bản phân phối Linux sử dụng GNOME
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá